ชาช่า เปิดซิงละครเวทีเรื่องแรก “ลัดดาแลนด์”

ชาช่า เปิดซิงละครเวทีเรื่องแรก “ลัดดาแลนด์”
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

ชาช่า ละครเวที ลัดดาแลนด์ชาช่า ละครเวที ลัดดาแลนด์

          โด่งดังจากละคร "แรงเงา" จนกลายเป็นนักแสดงดาวรุ่งคนล่าสุดของวงการ ล่าสุดซีเนริโอได้ชวนนักแสดงสาวชาช่า รามณรงค์ มาร่วมงานในละครเวทีผีระทึกขวัญ "ลัดดาแลนด์" งานนี้เจ้าตัวจะรู้สึกยังไง? กับละครเวทีละครเวทีครั้งแรกในชีวิตไปฟัง

          "ไม่เคยคิดว่าจะมีโอกาสได้แสดงละครเวทีเลยค่ะ เป็นครั้งแรกในชีวิตเลยรู้สึกตื่นเต้นมากๆ เพราะแค่มีโอกาสได้มาออดิชั่นก็ปลื้มใจแล้ว พอทราบว่าถูกเลือกก็ยิ่งดีใจมากๆค่ะ ซึ่งเหตุผลหลักที่พี่ๆทีมงานบอกว่าทำไมช่าถึงถูกเลือกให้มาแสดงละครเวทีเรื่องนี้ ก็เป็นเพราะบทในละคร "แรงเงา" ดูเป็นเด็กสาวแรงๆครอบครัวมีปัญหา ซึ่งมีความใกล้เคียงกับบทในละครเวที "ลัดดาแลนด์" แต่เรื่องนี้เป็นละครผี ซึ่งช่าไม่เคยเล่นมาก่อนส่วนตัวช่าเป็นคนกลัวผีมากๆ แต่เรื่องความเป็นละครผี ยังไม่ยากเท่ากับความเป็นดราม่าของบท ซึ่งบทที่ช่าได้รับคือ "แนน" ลูกสาวของพี่มอสกับพี่นิโคล ซึ่งคาแร็กเตอร์เป็นเด็กที่ค่อนข้างหัวแข็งออกจะก้าวร้าวนิดๆด้วยซ้ำ คือพร้อมที่จะเถียงกับพ่อแม่ได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะกับพ่อที่เราไม่เคยมองเค้าเป็นฮีโร่เหมือนเด็กคนอื่น เพราะถูกยายเลี้ยงและปลูกฝังมาตั้งแต่เด็กๆ ว่าพ่อของเราเป็นคนไม่เอาไหน ก็จะมีฉากที่ต้องปะทะคารมทะเลาะกับพี่มอสอยู่ค่อนข้างเยอะ ถ้าถามว่ากดดันมั้ย? ก็ไม่รู้สึกกดดันนะคะ เพราะเวลาที่พี่มอสส่งอารมณ์มาก็ช่วยทำให้เราแสดงอารมณ์โต้ตอบออกมาได้ดีเช่นกัน บวกกับพี่นก(จิรศักดิ์ โย้จิ้ว)ผู้กำกับ ก็จะคอยช่วยอธิบายรายละเอียดในแต่ละฉาก ให้เราเห็นภาพได้ว่าฉากนี้มีที่มาที่ไปยังไง และควรจะเพิ่มหรือลดอารมณ์ยังไง? เพราะละครเวทีกับละครทีวีที่ช่าเคยเล่นมานั้นแตกต่างกันมากๆ และช่าเองก็ผ่านงานละครมาไม่มากนัก ถือว่าประสบการณ์ทางการแสดงยังน้อยอยู่เลย ซึ่งบทที่ยากที่สุดที่ผ่านมาก็คือจากเรื่อง "แรงเงา" ดังนั้นจึงต้องเรียนรู้อะไรอีกมาก รวมถึงการทำอารมณ์ในแต่ละฉาก ให้เสถียรเหมือนกันทุกๆครั้ง ถือว่าเป็นสิ่งที่ยากที่สุดสำหรับนักแสดงละครเวที เรียกว่าเป็นงานใหม่ที่มีความท้าทายมากๆ แต่รับรองว่าจะสู้และตั้งใจทำเต็มที่แน่นอนค่ะ"  

           "ลัดดาแลนด์" เปิดการแสดง 3 ก.ย.นี้ ณ โรงละคร "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" เปิดขายบัตรแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-2623456 สำหรับนักเรียนนักศึกษาสามารถซื้อบัตรกับโครงการ "Student Tickets" ได้ในราคาพิเศษ สอบถามเพิ่มเติมที่ โทร. 02-6422400     

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่