เรื่องย่อ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ตอน 12 โกรทฮอร์โมน (10 ส.ค. 56)

เรื่องย่อ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ตอน 12 โกรทฮอร์โมน (10 ส.ค. 56)
GTH

สนับสนุนเนื้อหา

 

"โกรทฮอร์โมน" ( Growth Hormone )

เป็นฮอร์โมนหลักที่มีบทบาทสำคัญในการหมุนเข็มนาฬิกาชีวิตให้เข้าสู่ความเป็นหนุ่มเป็นสาว และเมื่อชีวิตก้าวเข้าสู่วัยรุ่นเป็นช่วงเวลาที่ระดับของโกรทฮอร์โมนสูงสุด 

เพื่อเตรียมร่างกายและจิตใจให้พร้อมที่จะเติบโตต่อไปเรื่องย่อ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ตอน 12 "โกรทฮอร์โมน"เทอมสองเริ่มต้นขึ้น ในที่สุด ต้า และวง see scape ก็ผ่านการคัดเลือกจนได้ขึ้นเล่นบนเวทีคอนเสิร์ต Big Mountain Festival ทุกคนต่างดีใจ รวมถึง เต้ย เองที่ได้รู้ข่าวก็ยินดีด้วยกับต้า ทั้งคู่ปรับความเข้าใจกันและกลับมาเป็นเพื่อนกันได้เหมือนเคยอีกครั้ง

 

เช่นเดียวกับ ขวัญ และ สไปรท์ ที่กลับมาสนิทกัน อีกด้านหนึ่ง หลังจากที่ค้างคากันมานาน ภู ตัดสินใจที่จะเคลียร์กับ ธีร์ ให้ชัดเจนเสียที หมอก พูดคุยกับ ขวัญ มากขึ้นจากการที่ไปช่วยทำหนังสือรุ่น แต่ขวัญก็ยังคงไม่คุยกับวินอีกเลย จนกระทั่ง ครูอ้อ จัดปาร์ตี้ติวภาษาอังกฤษกับเพื่อนต่างชาติของครูแบบกันเองที่บ้านครูอ้อ

 

สถานการณ์ที่พาให้ วิน กับ ขวัญ ต้องอยู่ในที่เดียวกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็ยิ่งบีบให้ความอึดอัดนั้นปะทุหนักขึ้นจนเจียนระเบิดและสุดท้ายแล้ว ด้วยความเมามายในงานปาร์ตี้ ก็ทําให้วินพลาดพลั้งทําอะไรบางอย่างที่ไม่น่าให้อภัยลงไปจนได้

 

 

 

 

 

 

วัยว้าวุ่น สดที่นี่

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่