เผยภาพทีมแข่งหลอกในหนัง Monsters University

เผยภาพทีมแข่งหลอกในหนัง Monsters University

อย่างที่หลายคนน่าจะทราบกันว่าหนัง Monsters University นั้น คือภาคต่อที่เล่าเรื่องก่อนเหตุการณ์ใน Monsters, Inc. ที่เล่าเรื่องราวก่อนที่ ไมค์ และ ซัลลี่ จะไปทำงานร่วมกันที่ บริษัทรับจ้างหลอน (ไม่) จำกัด


Monsters University
 เล่าเรื่องราวของคู่หู ไมค์ และ ซัลลี่ย์ เมื่อ 10 ปี ก่อนเกิดเหตุการณ์ใน Monsters, Inc.ในช่วงที่ทั้งคู่ยังอยู่ในมหาวิทยาลัยอสุรกาย เล่าที่มาที่ไปว่าทั้งคู่รู้จักกันได้อย่างไร ซึ่งทั้สองต่างฝันที่จะเป็นอสุรกายที่น่ากลัวที่สุดในมหาวิทยาลัยอสุรกายแห่งนี้ พวกเขาสร้างเรื่องป่วนๆ จนต้องถูกคณบดีไล่ออก พวกเขาต้องหาทางเข้าร่วมการแข่งขันหลอกระหว่างหอพักที่ต้องส่งตัวแทนมาต่อสู้กัน เพื่อให้พวกเขาได้รับการยอมรับให้ได้


สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจและถือไฮไลท์ของภาคนี้ ก็คือการแข่งขันหลอกเพื่อหาทีมที่ยอดเยี่ยมที่สุดประจำปีของ Monsters University ซึ่งการแข่งขันนี้ถือเป็นการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ซึ่งผู้ที่ชนะจะอยู่บนจุดสูงสุดของมหาลัยนี้


เราเลยถือโอกาสนำภาพทีมแข่งขันทั้งหมด 6 ทีม มาให้ดูว่าทีมใดน่าเชียร์ แล้วอย่าลืมไปเชียร์กันล่ะ

 

ทีม Slugma Slugma Kappa (EEK)

 

ทีม Eta Hiss Hiss (HSS) 

 

ทีม Jaws Theta Chi (JOX) 

 

ทีม Python Nu Kappa (PNK) 

 

ทีม Roar Omega Roar (ROR) ทีมแชมเปี้ยนหลายสมัย

 

ทีม Oozma Kappa (OK) ทีมที่อ่อนที่สุดใน MU


คณะกรรการจัดการแข่งขัน

 

Monsters University กำกับโดย แดน สแคนลอน (Dan Scanlon) ซึ่งได้รับโอกาสจากพิกซาร์ให้ขึ้นมาจับแอนิเมชั่นชิ้นใหญ่เป็นครั้งแรก นำพากษ์เสียงตัวละครโดย บิล ลี่ คริสตัล (Billy Crystal), จอห์น กู๊ดแมน (John Goodman) สมทบด้วย สตีฟ บัสเซมี่ (Steve Buscemi), เจนนิเฟอร์ ทิลลี่ย์ (Jennifer Tilly), เคซี่ย์ แกรมเมอร์ (Kelsey Grammer), เฮเลน มิเรน (Helen Mirren) 


Monsters University มหา’ลัย มอนสเตอร์ส เข้าฉายวันที่ 1 สิงหาคม 2556 ในโรงภาพยนตร์ และในระบบดิสนีย์ ดิจิตอล 3 มิติ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่