นิโคล ตื่นเต้น!! เล่นละครเวทีผี “ลัดดาแลนด์”

นิโคล ตื่นเต้น!! เล่นละครเวทีผี “ลัดดาแลนด์”
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

นิโคล ละครเวที ลัดดาแลนด์นิโคล ละครเวที ลัดดาแลนด์          ทำเอานางเอกสาว นิโคล เทริโอ ทั้งตื่นเต้นทั้งปลื้มสุดๆ ที่จะได้กลับมาโชว์ฝีมือให้แฟนละครเวทีได้ชมกันอีกครั้งในละครเวทีผีระทึกขวัญ "ลัดดาแลนด์" ของค่ายซีเนริโอ ที่หยิบเอาบทหนังดังค่าย GTH มาสร้างเป็นละครเวที

         "ดีใจมากๆ ค่ะ ที่มีโอกาสได้เล่นเรื่องนี้ เพราะตัวเองก็ห่างจากละครเวทีไปหลายปี พอได้กลับมาเล่นก็รู้สึกตื่นเต้นดีใจแถมบทเป็นแนวดราม่าด้วย ซึ่งส่วนตัวกี้ชอบแนวนี้อยู่แล้ว เวลาแสดงจะรู้สึกสนุกมาก บวกกับเป็นละครแนวผีซึ่งเราเคยผ่านมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง "ห้าแพร่ง" ก็ต้องใช้จินตนาการต่างๆ เข้ามาช่วยด้วยยิ่งรู้สึกท้าทายฝีมือตัวเองมากขึ้น พอทราบว่าจะได้เล่นเรื่องนี้ ก็เตรียมตัวเต็มที่เลยค่ะทั้งร่างกายและจิตใจ เพราะบท "ป่าน" ที่กี้ได้รับนั้นค่อนข้างเครียดมากๆ เนื่องจากภูมิหลังของตัวละครนี้ เป็นภรรยาที่ดีคอยให้กำลังใจธีร์(มอส-ปฎิภาณ)สามีของเราตลอดเวลา ในขณะที่ความจริงแล้วเรามองเห็นถึงปมด้อยของสามีเราในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องฐานะการเงิน จนทำให้เขาถูกแม่เราบ่นด่าอยู่เสมอ หรือความเป็นคนอารมณ์ร้อน จนเราต้องคอยเป็นคนกลางเคลียร์ปัญหาระหว่างพ่อกับลูกสาวที่ไม่ลงรอยกัน ซึ่งกราฟของตัวละครนี้บางครั้งจะไม่ได้แสดงอารมณ์ออกมาอย่างชัดเจนว่าเราโกรธ แต่ลึกๆ ข้างในคือเราเครียดมากๆ กับปัญหาที่เกิดขึ้นในครอบครัว แต่ก็มีบางฉากที่จะต้องปะทะอารมณ์กับมอสอย่างรุนแรงเหมือนกันจนเราคิดจะทิ้งเค้าไป กี้มองว่าบทนี้ต้องใช้พลังในการแสดงค่อนข้างมากทีเดียวค่ะ ล่าสุดเพิ่งมีการอ่านบทร่วมกันกับนักแสดงทุกคนสนุกมากค่ะ เพราะบทเข้มข้นมากทั้งเรื่องราวชีวิตครอบครัว และฉากที่ต้องมีผีออกมาเรียกว่าเป็นละครเวทีผีอีกรูปแบบหนึ่งที่จะทำให้ทุกคนประทับใจแน่นอนค่ะ"

          เตรียมพบความตื่นเต้นระทึกขวัญของละครเวที "ลัดดาแลนด์" ได้ 3 ก.ย.นี้ ณ โรงละคร "เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์" เปิดจองบัตรวันที่ 15 ก.ค.นี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-2623456

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่