เผยโลโก้ X-Men: Days of Future Past และข้อมูลเบื้องต้นของหนัง

เผยโลโก้ X-Men: Days of Future Past และข้อมูลเบื้องต้นของหนัง
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

เมื่อไม่นานมานี้ทาง 20th Century Fox ได้ประกาศงานสร้าง X-Force ซึ่งแฟนๆ กำลังติดตามอยู่ว่าในงาน Comic-Con จะมีประกาศอะไรเพิ่มเติมหรือไม่ ต้นฉบับอย่าง X-Men ที่กำลังจะมีภาคต่อ Days of Future Past ก็ได้ส่งภาพโลโก้ในภาคนี้ รวมถึงภาพตัวละครทีม X และกองทัพหุ่นยนต์เซนติเนลที่เหล่าผู้มีพลังพิเศษต้องต่อสู้ในภาคนี้

 

 

 


X-Men: Days of Future Past ถือเป็นการเดิมพันครั้งใหม่ของ Fox ที่มีต่อซูเปอร์ฮีโร่ที่ถืออยู่ในมืออย่าง X-Men และไม่ยอมให้กรรมสิทธิ์กลับไปเป็นของ Mravel อย่างง่ายๆ ด้วยการสร้างจักรวาล X-Men ขึ้นมา โดยการเชื่อมโยง The Wolverine ที่มีข่าวลือว่าจะมีฉากท้ายเครดิต ที่จะส่งไปยัง X-Men: Days of Future Past


ซึ่งหุ่นยนต์เซนติเนล คือหุ่นที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อใข้ทำลายเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ การต่อสู้ระหว่างทีม X-Men กับเหล่าหุ่นยนต์เซนติเนลจึงเริ่มขึ้น (ยังกับหนัง The Terminator) และการยับยั้งเกี่ยวข้องกับการเดินทางข้ามเวลามาในช่วงยุคสมัยหลัง X-Men: First Class ที่งาน Comic-Con นี้ได้ส่งโมเดลรูปหัวหุ่นยต์เซนติเนลมาให้ได้ยลโฉมกัน


โดยภาพโปสเตอร์และข้อมูลที่ออกมา หุ่นยนต์เซนติเนล ถูกสร้างขึ้นโดย Trask Industries จะได้ว่ามีโปสเตอร์ประชาสัมพันธ์ 2 แบบ ที่ดูคล้ายเป็นการจูงใจประชาชนในร่วมกับรัฐบาลในการต่อต้านมนุษย์กลายพันธุ์


ซึ่ง Trask Industries นั้นเป็นของ โบลิวาร์ ทราส์ก ที่เชื่อว่าการเพิ่มขึ้นของมนุษย์กลายพันธุ์คือภัยคุกคามของมนุษยชาติ

 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่