ฟ้ากระจ่างดาว เรื่องย่อ ตอนจบ (อวสาน) [ 18 ก.ค. 2556 ]

ฟ้ากระจ่างดาว เรื่องย่อ ตอนจบ (อวสาน) [ 18 ก.ค. 2556 ]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา


ฟ้ากระจ่างดาว  

ฟ้ากระจ่างดาว เรื่องย่อ ตอนจบมีคณาขอร้องให้ธิดาหนีออกไปด้วยกัน แต่ธิดาไม่ยอมไป มีคณาจึงขอให้ธิดาแอบถ่ายภาพในบ้านแทน ตำรวจบุกมาถึงซ่องพอดี เสี่ยมาเห็นเลยรีบหนี ลูกน้องเสี่ยเข้ามาจับตัวมีคณา มีคณาใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าใส่ลูกน้องเสี่ย ล้มไป ธิดาช่วยมีคณาให้หนีออกไปได้ แต่ธิดาก็ถูกตำรวจจับ มีคณาเห็น หิรัณย์มาพร้อมกับตำรวจ ก็ร้องไห้โฮด้วยโล่งอกดีใจ และสวมกอดหิรัณย์แน่น

 

ฟ้ากระจ่างดาว เรื่องย่อ ตอนจบ


เมื่อเรื่องร้ายผ่านไป หิรัณย์ขอมีคณาแต่งงาน แต่มีคณายังไม่พร้อม หิรัณย์พามีคณาและธิดากลับบ้าน ธิดาไปรับสันติที่โรงเรียน แต่สันติไม่พอใจ เพราะอายที่อาขายตัว และพูดจาดูถูกตนธิดาร้องไห้เสียใจ มีคณาพูดเตือนสันติ สันติสำนึกผิดและขอโทษธิดา มีคณาเขียนจดหมายเล่าทุกอย่างถึงป้ามั่นสิน และขอให้ป้ามั่นสินกลับมาหามีคณา

 

ฟ้ากระจ่างดาว เรื่องย่อ ตอนจบ


สาระวารี ไปดูชุดแต่งงานกับ ษมา และได้พบกับโศภีอีกครั้ง แต่เธอไม่ใช่คนเดิม สยามสารจัดงานเลี้ยงสละโสดของสามทหารเสือสาว มัทนา สาระวารี และมีคณา งานแต่งของหิรัณย์กับมีคณาเป็นไปอย่างเรียบง่ายแบบไทยๆ มัทนาแต่งแบบสวยหวาน โดยมีสาระวารีกับมีคณาเป็นเพื่อนเจ้าสาว ษมาเปิดตัวเกาะพระฮามเป็นคาสิโน อย่างสมบูรณ์แบบ ส่วนเขข์ตวัน ก็เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลกชั่นหใม่ มีคณาไปฮันนีมูนกับหิรัณย์ (จบบริบูรณ์)

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่