โปสเตอร์ตัวละครชุดใหม่ The Hunger Games: Catching Fire

โปสเตอร์ตัวละครชุดใหม่ The Hunger Games: Catching Fire
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

Lionsgate จะนำหนัง The Hunger Games: Catching Fire ไปร่วมงาน Comic-Con ที่กำลังจะจัดขึ้นวันที่ซาน ดิเอโก้ ในวันที่ 18 - 21 นี้ ซึ่ง 2 นักแสดงนำอย่าง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และ จอช ฮัทเชอร์สัน จะไปร่วมงานด้วย แต่ก่อนหน้านั้นทาง Lionsgate ก็ได้ส่งโปสเตอร์ตัวละครแบบใหม่ออกมาให้ชมThe Hunger Games: Catching Fire  เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ แคทนิส และ พีต้า ได้เดินทางกลับสู่เขต 12 ในฐานะผู้ชนะเกมล่าชีวิตครั้งที่ 74 อย่างไรก็ตามประธานาธิบดีสโนว์ ที่พบว่าถูกกลุ่มคนเล็กๆท้าทายอำนาจ ตัดสินใจที่จะจัดเกมล่าชีวิตครั้งที่ 75 ด้วยการนำอดีตผู้ชนะจากทั้ง 12 เขตมาต่อสู้กัน ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้เอง ก็กลายเป็นชนวนครั้งสำคัญที่จะเปลี่ยนแปลงพาเน็มไปตลอดกาล…


ซึ่งโปสเตอร์ตัวละครล่าสุด ก็ยังคงสไตล์แบบที่ใช้ก่อนหน้านี้ ที่เป็นลักษณะของโปสเตอร์ที่ใช้ประชาสัมพันธ์การแข่งขันการจัดเกมล่าชีวิตครั้งที่ 75 ซึ่งเครื่องแบบที่แต่ละตัวละครใส่เป็นชุดที่้สำหรับใส่แข่งขันในครั้งนี้ครับ


โปสเตอร์ตัวละครที่ออกประกอบไปด้วยผู้ชนะจากเขตต่างๆ ดังนี้ เขตที่ 1 แคชเมียร์ และ กลอสส์ เขตที่ 2 บรูตัส และ อีโนบาเรีย, เขตที่ 3 บีที, เขตที่ 4 ฟินนิค และ แมคส์, เขตที่ 7 โจแอนนา และ เขตที่ 12 แคทนิส และ พีต้า

 

 

 

 

 

 

 


The Hunger GAmes: Catching Fire  กำกับโดย ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ นำแสดงโดย เจน นิเฟอร์ ลอว์เรนซ์, จอช ฮัชเชอร์สัน, เลียม เฮมส์เวิร์ธ, แซม คลาฟลิน, ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน, วู๊ดดี้ ฮาร์เร็มสัน, อลิซาเบธ แบงค์ส, โดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์, เจฟฟรี่ย์ ไรท์, พอลล่า มาลคัมสัน กำหนดเข้าฉาย 21 พฤศจิกายน นี้

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่