โปสเตอร์และภาพชุดแรกจาก Oldboy

โปสเตอร์และภาพชุดแรกจาก Oldboy
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ภาพยนตร์เกาหลีเรื่อง Oldboy ที่มีเรื่องราวแปลกใหม่ มีสไตล์เก๋ไก๋ มืดหม่น และความโหดร้ายทั้งร่างกายและจิตใจ ทำให้ถูกฮอลลีวู๊ดนำไปสร้างใหม่ โดยการกำกับของ สไปค์ ลี ซึ่งล่าสุดได้ส่งโปสเตอร์ตัวแรกฉบับทางการและภาพ

 

oldboyoldboy


โดยโปสเตอร์แรกที่ออกมานั้น มีสีสันสดใส มีความน่าสนใจในตัว ทั้งตัวของจอช โบรลิน นักแสดงนำที่ขึ้นมาจากหีบใบยักษ์บนทุ่งหญ้า ที่ด้านหลังมีหญิงสาวในชุดลายสีชมพูถือร่มสีเหลืองที่มีเส้นขีดสีแดงอยู่ ซึ่งทั้่งหมดอาจเป็นสิ่งที่แสดงถึงนัยยะอะไรบางฉากในหนังที่เป็นการตีความของผู้สร้าง

 

oldboyoldboy

 

oldboyoldboy

 

oldboyoldboy


Oldboy ดั้งเดิมนั้นคือการ์ตูนที่เขียนโดย การอน ทซึชิดะ และถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ครั้งแรกโดยผู้กำกับ ปาร์ค ชาน-วุก ที่โกอินเตอร์ไปแล้วกับเรื่อง Stoker และกำลังจะมีผลงานใหม่เร็วๆ นี้กับ Snowpiercer โดยเรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อ ชายคนหนึ่งถูกลักพาตัวและถูกจองจำโดยไม่รู้ว่าเป็นเพราะสาเหตุใด จนวันหนึ่งเขาถูกปล่อยตัวออกมาหลังจากเวลาผ่านไปนานกว่า 20 ปี เขาจึงเริ่มสืบค้นสาเหตุของการถูกจองจำ...


Oldboy เวอร์ชั่นฮอลลีวู๊ดกำกับโดย สไปค์ ลี นำแสดงโดย จอช โบรลิน, ชาร์ลโต้ โคเพลย์, อลิซาเบธ โอเซ่น, ซามูเอล แจ็คสัน, มีกำหนดเข้าฉายในไทยช่วงเดือนพฤศจิกายน และตัวอย่างแรกจะออนไลน์ให้ได้ชมเร็วๆ นี้ครับ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่