ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 5 [10 ก.ค. 2556]

ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 5 [10 ก.ค. 2556]
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

 

ฟ้ากระจ่างดาว

ฟ้ากระจ่างดาว

เรื่องย่อ ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 5

 


สันติ มีเรื่องชกต่อยกับเพื่อนที่โรงเรียนจนเพื่อนสลบเข้าโรงพยาบาล เพราะโดนล้อเรื่องแม่ขายตัวต่างประเทศ เมื่อ มีคณา ทราบเรื่องก็รีบไปรับหลานที่โรงเรียน และต่อว่าหลานอย่างหนักเพราะเชื่อว่าสันติต้องเป็นคนทำร้ายเพื่อนก่อนอย่างแน่นอน แม้ หิรัณย์ จะเตือนให้มองมุมกลับบ้างแต่ก็ไม่เป็นผล


เมื่อไปถึงโรงพยาบาล มีคณา ก็ได้รู้ความจริงจากพ่อแม่ของเพื่อนสันติว่า สันติ ไม่ได้เป็นคนเริ่มก่อน แต่เพราะโดนว่าถึงบุพการีตนเองไม่มีใครชอบที่ถูกทำแบบนี้ มีคณา เข้าใจในทันที ว่าคนเราจะตัดสินกันจากภายนอกไม่ได้จริงๆ มีคณากลับไปขอโทษหลาน เมื่อถึงบ้านก็พบว่าสันติได้ขนเสื้อผ้าหนีออกจากบ้านไปแล้ว มีคณาร้อนใจจึงไปแจ้งความกับตำรวจให้ออกตามหาสันติ

 

ฟ้ากระจ่างดาว

ฟ้ากระจ่างดาว

เรื่องย่อ ฟ้ากระจ่างดาว ตอนที่ 5

 


หิรัณย์ ทราบข่าวก็ช่วยกันตามหา รวมถึง หมวดดาว อีกคน แม้จะหาทุกทีแล้ว แต่ก็ยังไม่พบสันติ สันติถูกจับไปขายให้พวกค้าบริการเด็กผู้ชายแห่งหนึ่ง เมื่อหิรัณย์ แสดงตัวว่าเป็นตำรวจ เด็กชายที่อยู่บริเวรนั้นก็วิ่งหนีไป และก็พบกับสันติ เมื่อเห็น มีคณา สันติก็คิดว่าตนต้องได้รับบทลงโทษที่รุนแรงจากป้าแน่นอน แต่สิ่งที่เขาได้รับมันคืออ้อมกอดและคำขอโทษ สันติไม่มีคำพูดและแสดงอารมณ์ใดๆออกมา หิรัณย์พามีคณาและสันติไปทานข้าวที่บ้าน และได้พบกับแม่ของหิรัณย์ จากนั้นก็กลับไปที่บ้านมีคณาและสันติ ปรับความเข้าใจกัน และหิรัณย์ได้พยายามแสดงความเป็นผู้นำของชายและหญิง เพื่อเปลี่ยนความคิดของสันติที่รับรู้มาตลอดชีวิต หิรัณย์ชวนมีคณาไปทำข่าวชิ้นใหม่เกี่ยวกับสุนัขค้นหายาเสพติด และมีคณาได้พาสันติ ไปอยู่กับแม่ของหิรัณย์ ที่เข้ากันได้ดีกับสันติ หิรัณย์เห็นมีคณามีความสุขและยิ้มได้อีกครั้ง เขาเองก็รู้สึกดีใจ

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่