‘อ๋อม’ ปลื้มแฟนละครชม “จ้าวซัน” สุดเท่ห์

‘อ๋อม’ ปลื้มแฟนละครชม “จ้าวซัน” สุดเท่ห์

เปิดฉากความอลังการให้ได้ชมกันไป จนสาวๆ ติดอกติดใจในความเท่ห์และสง่างามของ “จ้าวซัน” กันยกใหญ่ ทำเอาพระเอกหนุ่ม “อ๋อม – อรรคพันธ์ นะมาตร์” ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ไม่เสียแรงที่ทุ่มเทให้ละครเรื่องนี้แบบเอาเป็นเอาตาย เสียงตอบรับจากแฟนละครเค้าจะว่ากันว่าอย่างไรบ้าง “อ๋อม” พร้อมเล่าให้ฟัง

 

วันนี้ที่รอคอยวันนี้ที่รอคอย


“ส่วนใหญ่แฟนละครจะพูดคล้ายๆ กันว่าจ้าวซันฉลาด เท่ห์มาก ผมก็ปลื้มครับที่คนชื่นชอบไปในทางนี้ เพราะด้วยบทจ้าวซันเค้าก็เป็นคนฉลาดจริงๆ จ้าวซันจะไม่ค่อยโดนเอาเปรียบเท่าไหร่ บางกระแสก็บอกเวอร์ชั่นนี้ดูทันสมัยขึ้น ภาพสวยมาก  อันนี้มันก็เป็นอีกข้อที่ต้องแตกต่างกับของเก่าอยู่แล้วครับ เพราะคนละทีมโปรดักชั่น  เสื้อผ้าหน้าผม วิธีการถ่ายทำ โลเกชั่นพวกนี้ก็เปลี่ยนไปตามทีมที่ทำ และยุคสมัยครับ เว่อร์ชั่นนี้จะมีอะไรที่เป็นปัจจุบันมากขึ้น มีความสวยงามมากขึ้น ส่วนตัวผมก็ชื่นชมของเก่านะครับ เพราะของเก่าก็ทำเอาไว้ดี ในยุคนั้นทำได้อลังการมากขนาดนั้นถือว่าสุดยอดแล้ว


“อีกเรื่องที่คนพูดกันเยอะคือผู้ชมจะบอกว่าผมกับกอล์ฟ (อนุวัฒน์) ที่เล่นเป็นองค์ชายศิขรนโรดมหน้าคล้ายกัน รูปร่างก็ใกล้เคียงกัน ในเรื่องเราต้องเล่นเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน ส่วนตัวผมเองไม่ได้รู้สึกนะ(หัวเราะ) แต่คนจะพูดกันเยอะมากถึงประเด็นนี้ เวลาถ่ายทำผมก็เชื่อนะว่าเค้าเป็นน้องชายผมจริงๆ แล้วผมก็เชื่อว่ากอล์ฟก็เชื่อว่าผมเป็นพี่ชายเค้าเหมือนกัน เวลาเราไปนั่งดูมอนิเตอร์ ผมเห็นความอ่อนแอของน้องชายในขณะเดียวกันก็มีความเข้มแข็งของพี่ชายในแต่ละซีน   ซึ่งตัวผมกับกอล์ฟก็สนิทกันครับ  เพราะเราร่วมงานกันมาระดับนึงแล้ว ว่างๆก็คุยเล่นกันปกติตามประสาผู้ชายกันในกองถ่าย ก็จะมีเรื่องฮาๆมาเล่าแลกเปลี่ยนกัน สนุกครับ  ฝากติดตามชมละครวันนี้ที่รอคอยด้วยนะครับ  พวกเราตั้งใจทำงานกันเต็มที่  และตอนนี้ก็กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆครับ  ”


ติดตามเสน่ห์และความเท่ห์บวกกับความเป็นสุภาพบุรุษของ “จ้าวซัน” ได้ใน “วันนี้ที่รอคอย” การันตีผลงานโดย “พอดีคำ” ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ช่อง 7 สี

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ข่าวละครดัง