ตูมตาม ปลื้มผู้ใหญ่ให้โอกาส ลง สุดสายป่าน ประกบ วิว

ตูมตาม ปลื้มผู้ใหญ่ให้โอกาส ลง สุดสายป่าน ประกบ วิว
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

ละครเรื่อง สุดสายป่านละครเรื่อง สุดสายป่าน

              แจ้งเกิดจากบทพระเอกละคร "แผนรักแผนร้าย"  ล่าสุดต้นสังกัดเอ็กแซ็กท์ก็ยื่นบทพระเอกละคร "สุดสายป่าน" ให้หนุ่ม ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง ต่อทันที  แถมยังได้ประกบนางเอกสาววิว-วรรณรท สนธิไชย อีกด้วย งานนี้เจ้าตัวเลยปลื้มสุดๆ 

              "เรื่องนี้เป็นผลงานละครเรื่องที่ 2 ของผมครับ ก็รู้สึกปลื้มใจมากครับที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสเราขนาดนี้ ทำให้มีกำลังใจในการทำงานมากขึ้นเยอะ อยากจะพัฒนาฝีมือของตัวเองให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป  ทุกวันนี้ผมมีความสุขมากกับการได้เล่นละคร ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ หลายสิ่งหลายอย่าง ก็เลยสนุกกับการทำงานมากครับ โดยเรื่องนี้ผมรับบทเป็นม.ล.ฐิติ สูรยกานต์ ซึ่งก่อนหน้านี้อยู่กับคุณแม่ มีอาชีพทำขนมขายครับ เราไม่รู้มาก่อนเลยว่าพ่อเป็นใคร  เพราะแม่ไม่เคยเล่าให้ฟัง จนวันนึงก็ได้มาเจอกับครอบครัวของคุณพ่อซึ่งมารู้ทีหลังว่าเป็นเจ้า เป็นเหตุทำให้เรากลายมาเป็นม.ล.ฐิติ สูรยกานต์ครับ 

ละครเรื่อง สุดสายป่านละครเรื่อง สุดสายป่าน

ซึ่งเรื่องราวสนุกมากเลยครับ เนื้อหาของตัวละคร แบ็คกราวน์ต่างๆ น่าสนใจหมดเลย ยิ่งได้มาประกบคู่กับวิวแล้ว บอกได้คำเดียวว่าเขาเก่งมากๆ เขาเป็นคนมีของ ตอนถ่ายจริงก็ปล่อยของออกมาเยอะเลยครับ ผมก็ได้เรียนรู้จากวิวเยอะมาก และในเรื่องนี้เลิฟซีนก็ค่อนข้างเยอะด้วยก็แอบมีเขินนะครับ ผมจะเกรงใจมากเวลาที่เรามีบทจูบ จะไม่กล้าก็พยายามรวบรวมสติและเล่นให้เซฟที่สุด แบบให้ครั้งเดียวผ่านครับ"

 

ติดตามชมละคร "สุดสายป่าน" ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. ทางช่อง 5

เริ่มออกอากาศตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคมนี้

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่