แท่ง เค้นหนัก นิว พาเจ้าสาวลูกชายหนีงานแต่ง

แท่ง เค้นหนัก นิว พาเจ้าสาวลูกชายหนีงานแต่ง
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

เรือนเสน่หา ตอนที่ 21 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม 2556 เวลา 20.10 น. ช่อง 5

"คุณหลวง" สอบสวน "เมือง"

           หลังพากันหนีงานแต่งเดือน(ลิลลี่-ภัณฑิลา)ก็ล้มป่วยเป็นไข้ป่า ส่วนเมือง(นิว-ชัยพล)ก็ถูกแทงบาดเจ็บ  พอรู้ตัวว่าไปไม่รอดเมืองเลยพาเดือนกลับมาส่งให้หลวงไว(บิ๊ก-ศรุต)รักษา พอคุณพระ(แท่ง-ศักดิ์สิทธิ์)รู้เข้าก็รีบตามมาสอบสวนเมือง  ทำให้เห็นว่าเมืองมีพระห้อยคอที่เหมือนกับรอยแผลเป็นของสุข(ไนกี้-นิธิดล) ยิ่งทำให้คุณพระสงสัยว่ามะลิ(เจี๊ยบ-โสภิตนภา)เกี่ยวข้องอะไรกับสุข

เรือนเสน่หาเรือนเสน่หา

 

เรื่องย่อ เรือนเสน่หา 

 

*******************

 

รายการ นอกรอบ 

 

นอกรอบกับ Meet&Greet นักแสดง "เรือนเสน่หา"

รายการ นอกรอบรายการ นอกรอบ

           "นอกรอบ" จันทร์ที่ 1 ก.ค.นี้ จะพาไปนอกรอบกับงาน Meet&Greet นักแสดง "เรือนเสน่หา" ที่เหล่านักแสดง แท่ง, เจี๊ยบ, บี, พิม, นิว ,ปันปัน, เอ้ก, ไนกี้ ,เจษ, ลิลลี่ รวมตัวกันมาให้แฟนคลับได้กระทบไหล่กันแบบใกล้ชิด  บรรยากาศงานจะอบอุ่นหนุกหนานขนาดไหน? ตามชมได้ เวลา 17.55 น. ทางช่อง5

 

*******************

 

รายการ เรื่องของเรื่อง 

 

"4เดอะสตาร์" เผยทีเด็ด "4โพดำ คอนเสิร์ตฯ"

รายการ เรื่องของเรื่องรายการ เรื่องของเรื่อง

           "เรื่องของเรื่อง" จันทร์ที่ 1 ก.ค.นี้  พิธีกร แฟรงค์-ภคชนก์ โวอ่อนศรี จะพาคุณผู้ชมไปพูดคุยกับ 4 นักร้องเสียงคุณภาพจากเวทีเดอะสตาร์ กัน,แก้ม,โดม,ตั้ม ที่จะมาเผยทีเด็ดบนเวที "4 โพดำ คอนเสิร์ต Concert in The Theatre"  ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้  อยากรู้คอนเสิร์ตนี้มีดีอะไรถึงทำให้บัตรขายหมดเกลี้ยงใน 20 นาทีจนต้องเพิ่มอีก 3 รอบ? ต้องรอฟัง

รายการ เรื่องของเรื่องรายการ เรื่องของเรื่อง

             จากนั้นไปฟังผู้กำกับพันล้าน โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล กับความสำเร็จของภาพยนตร์ "พี่มาก..พระขโนง" ล่าสุดโด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศแล้ว ตามชมทั้งหมดนี้ได้ เวลา 23.30 น. ทางช่อง5

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่