เลียม นีสัน กลับมารับบทในภาคต่อ Taken 3 ด้วยค่าตัว 20 ล้านเหรียญ

เลียม นีสัน กลับมารับบทในภาคต่อ Taken 3 ด้วยค่าตัว 20 ล้านเหรียญ
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

“ผมไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นได้อีก ผมมองไม่ออกจริงๆ ผมไม่เห็นความเป็นไปได้ที่ผู้ชมจะอยากไปชมเหตุการณ์เดิม” เลียม นีสัน เคยพูดถึงความเห็นไปได้ของ Taken 3 แต่ดูเหมือนว่าเขาจะด่วนสรุปเร็วไปครับ เดดไลน์รายงานว่านีสันกำลังเซ็นสัญญาเพื่อรับค่าตัว 20 ล้านเหรียญ ในการกลับมารับบทใน Taken 3 ที่จะสร้างโดยยูโรปาคอร์ป และทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ ครับ


เลียม นีสันนีสันจะกลับมาสวมบท ไบรอัน มิลล์ อดีต ซีไอเอที่ถล่มแก๊งลักพาตัวผู้หญิงไปขาย หลังจากจับตัวลูกสาวของเขาไปในภาคแรก และกลับมารับบทเดิมอีกครั้งในภาคต่อเมื่อพวกของตัวร้ายในภาคแรกกลับมาล้างแค้น ด้วยค่าตัวราว 15 ล้านเหรียญ ภาคสามนี้นีสันได้ค่าตัวเพิ่มไปอีกห้าล้านเหรียญ

Taken ภาคแรกได้รับคำวิจารณ์ค่อนข้างดี และทำเงินทั่วโลกราว 226 ล้านเหรียญ จากทุนสร้าง 25 ล้านเหรียญ ภาคสองได้รับคำวิจารณ์ไม่ดี แต่ก็ทำรายได้ทั่วโลกไปกว่า 376 ล้านเหรียญ จากทุนสร้าง 45 ล้านเหรียญ


เลียม นีสันยังไม่มีการยื่นข้อเสนอให้นักแสดงสมทบคนอื่น เช่น แม็กกี้ เกรซ กับ เฟมเก้ แจนเซ่น ครับ ลุค เบสซง กับ โรเบิร์ต มาร์ค คาเมน กำลังทำบทหนังอยู่ โดยที่เบสซงจะรับหน้าที่อำนวยการสร้างด้วย ยังไม่มีรายงานว่าใครจะมากำกับ แต่หนังจะเปิดกล้องในกุมภาพันธ์ปีหน้าครับ

นีสันเพิ่งมีอายุครบ 61 ปี เมื่อ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่