"บอม ธนิน" ไม่รู้เสียบรางวัลดาวรุ่งแทน "เจมส์ จิ"

"บอม ธนิน" ไม่รู้เสียบรางวัลดาวรุ่งแทน "เจมส์ จิ"
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ถูกเม้าท์ว่าเป็นตัวสำรองขึ้นรับรางวัลดาวรุ่งหน้าใหม่แทนหนุ่ม "เจมส์ จิรายุ" แถมยังถูกจับคู่ให้เกาเหลาอีกต่างหาก สำหรับหนุ่ม "บอม ธนิน" ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็รีบออกมาปฏิเสธ พร้อมกับชี้แจงว่า


 บอม ธนิน ไม่รู้เสียบรางวัลดาวรุ่งแทน เจมส์ จิบอม ธนิน ไม่รู้เสียบรางวัลดาวรุ่งแทน เจมส์ จิ

 

สำหรับ "คุณชายรัชชานนท์" ที่จบไปแล้ว ก็รู้สึกดีใจและขอบคุณทุกคนที่เขาให้การตอบรับกับละครของเราได้ดีมากๆเลยครับ ส่วนละครเรื่องอื่นก็มีเข้ามาแล้วครับ แต่ว่ายังพูดไม่ได้ครับ กระแสข่าวที่โดนเปรียบเทียบว่าผมดังน้อยที่สุด จริงๆ จะบอกว่าถึงแม้ว่าใครก็ตามจะเปรียบเทียบ แม้ว่าละครจบ ทุกคนก็ยังคุยกันเหมือนเดิม ไม่มีใครเปรียบเทียบว่าใครดังกว่าใครเลยครับ กับกระแสของน้องคนอื่นๆ เราก็ไม่ได้รู้สึกนอยด์หรือน้อยใจเลยครับ ส่วนกรณีที่บอกว่า รางวัลดาวรุ่งที่ผมได้ ผมเป็นตัวสำรองของ เจมส์ จิ ผมก็ไม่ทราบครับ ผมว่าไม่น่าจะจริงนะครับ ถ้าเป็นจริง เขาก็น่าจะเก็บรางวัลไว้ให้น้องสิครับ ไม่ว่าจะมีข่าวออกมมายังไงผมก็ยังคงรักน้อง รักทุกคนเหมือนเดิม กระทบความสัมพันธ์เรายากมากครับ

 

บอม ธนิน ไม่รู้เสียบรางวัลดาวรุ่งแทน เจมส์ จิบอม ธนิน ไม่รู้เสียบรางวัลดาวรุ่งแทน เจมส์ จิ

 

บอม ธนิน ไม่รู้เสียบรางวัลดาวรุ่งแทน เจมส์ จิบอม ธนิน ไม่รู้เสียบรางวัลดาวรุ่งแทน เจมส์ จิกับน้อง ดาว พิมพ์ทอง ไม่ได้จีบครับ เพราะว่าเราสนิทกัน รู้จักกันมาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการแล้วครับ เคยช่วยงานที่มหาลัยด้วยกันครับ เรื่องหัวใจตอนนี้ก็แข็งแรงดีครับ เคยมีแฟนเป็นสาวนอกวงการจริงครับ แต่ว่าเลิกไปนานแล้ว ไม่ได้ดังแล้วชิ่ง หรือผู้ใหญ่ออกใบสั่งให้เลิกครับ เพราะว่าเลิกกันก่อนเข้าวงการแล้วครับ เรื่องงาน เรื่องความรัก ไม่เกี่ยวกันครับ กับสาวคนใหม่ก็มีคุยๆ บ้างครับ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่