ประสบการณ์ไม่มีวันลืม "อ๋อม" ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ชมวิวฮ่องกง

ประสบการณ์ไม่มีวันลืม "อ๋อม" ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ชมวิวฮ่องกง

ได้มารับบทบาท “จ้าวซัน” ในละครฟอร์มยักษ์ของค่าย “พอดีคำ” โดยผู้จัดคุณภาพ “ธงชัย ประสงค์สันติ” ทำให้พระเอก “อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์” ได้ทำอะไรสุดเซอร์ไพรส์แบบที่ไม่เคยทำมาก่อน อย่างเช่นการขึ้นเฮลิคอปเตอร์ชมวิวรอบเกาะฮ่องกง พอพูดถึงเหตุการณ์ขึ้น ฮ. ตอนถ่ายทำละครเรื่องนี้ “อ๋อม” พูดด้วยดวงตาเป็นประกายว่า

 

 ประสบการณ์ไม่มีวันลืม อ๋อม ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ชมวิวฮ่องกงประสบการณ์ไม่มีวันลืม อ๋อม ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ชมวิวฮ่องกงถ้าจะพูดถึงความประทับใจในละครเรื่องนี้ มีเรื่องที่ประทับใจมากสุดๆ คงจะเป็นเรื่องที่ผมได้ขึ้น ฮ.ในเรื่องจ้าวซันเค้าจะรวยมาก เวลาไปไหนมาไหนบางครั้งก็ไม่ธรรมดา (หัวเราะ) ต้องไปด้วย ฮ.ส่วนตัว ความรู้สึกตอนขึ้นฮ.ก็ตื่นเต้นสุดๆ แอบสั่นเหมือนกัน ปกติผมไม่กลัวความสูงนะ เวลาขึ้นเครื่องฯ บินไปไหนก็ปกตินะ แต่ครั้งนี้ไม่รู้ทำไมตื่นเต้น อาจเป็นเพราะไม่ได้ถ่ายทำที่เมืองไทย ตอนแรกก็คิดว่าขึ้นฮ.ที่เมืองไทย แต่ที่ไหนได้ไปขึ้นฮ.ที่ฮ่องกง ยิ่งทำให้ตื่นเต้นเข้าไปใหญ่ ผมถือเป็นโอกาสที่ดีในชีวิต เพราะในชีวิตเราปกติคงจะไม่มีสิทธิ์หรือไม่มีโอกาสที่จะได้ทำแบบนี้แน่ๆ 

 

ประสบการณ์ไม่มีวันลืม อ๋อม ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ชมวิวฮ่องกงประสบการณ์ไม่มีวันลืม "อ๋อม" ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ชมวิวฮ่องกงฉากอลังการนี้ ทีมงานค่อนข้างจะเตรียมตัวกันนาน เพราะต้องมีการประสานงานหลายอย่าง สำหรับผมทุกอย่างถูกทีมงานเซทไว้หมดแล้ว ผมก็แค่ไปทำหน้าที่ถ่ายทำอย่างเดียว ฮ.ลำ ที่ผมขึ้นเป็นกระจกรอบด้าน เห็นวิวชัดเจนมาก ปกติเครื่องบินก็บินสูงๆ เราจะเห็นตึกเป็นตึกเล็กๆ แต่นี่บินเหนือยอดตึกนิดเดียวเอง มันเหมือนเราอยู่บนยอดตึกแล้วเห็นหลังคาตึกทุกตึกในฮ่องกงเลยครับ เป็นภาพที่สวยและประทับใจมาก ผมว่าเหมือนเป็นกำไรให้กับคนดูนะ ใครที่ยังไม่เคยไปเที่ยวประเทศฮ่องกง ก็จะได้เห็นว่าบ้านเมืองเค้าเป็นอย่างไร นอกจากเนื้อเรื่องในละครจะเข้มข้นแล้ว ยังได้เห็นภาพสวยๆ มุมกล้องสวยๆ ที่ทีมงานทุกคนตั้งใจนำเสนออย่างดี ฝากให้ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

ร่วมประทับใจชมวิวที่ประเทศฮ่องกงไปกับ “จ้าวซัน” ในละคร "วันนี้ที่รอคอย" ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 20.25 น. ทางช่อง 7 สี 

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่