วันนี้ที่รอคอย เรื่องย่อ ตอนที่ 5 ( 27 มิ.ย.56 )

วันนี้ที่รอคอย เรื่องย่อ ตอนที่ 5 ( 27 มิ.ย.56 )
ch7

สนับสนุนเนื้อหา

 

ละคร วันนี่ที่รอคอยเรื่องย่อ วันนี้ที่รอคอย

 

วันนี้ที่รอคอย เรื่องย่อ ตอนที่ 5 (27 มิ.ย 56)

 
จ้าวซัน
ยื่นข้อเสนอจะลงทุนเปิดกิจการขายของเก่าให้ซูหลิงดูแล เหม่ยอิง มีแผนการให้ เกาเฟย (พศิน เรืองวุฒิ) ทำ เกาเฟยยอมทำแต่โดยดีเพราะเทิดทูนและรักเหม่ยอิงเป็นทุนเดิม จ้าวซันพาบราลี นั่งรถระหว่างทางเปิดเพลง น้อยใจยา ความทรงจำในวัยเด็กของเธอกลับมาอีกครั้ง


ยิ่งจ้าวซันพาบราลีไปเจอหลวงพ่อโจเซฟ บราลี ก็ยิ่งคุ้นหน้าและเริ่มประติดประต่อเรื่องราวและคิดว่าตนและจ้าวซันน่าจะเคยเป็นเด็กกำพร้าที่หลวงพ่อโจเซฟดูแลมาก่อนเลยมีทีท่าที่ดีกับจ้าวซันมากยิ่งขึ้น ภูสินทร ทำทีเป็นเด็กทำความสะอาดสระน้ำเข้ามาบอกองค์ชายศิขรนโรดมว่าจะได้พบพี่ชายที่ฮ่องกงแน่นอน ในวันที่ องค์ชายศิขรนโรดม จะเสด็จมาถึง จ้าวซันและบราลีเตรียมตัวจะไปรับเสด็จองค์ชาย แต่ก็เจอรถบรรทุกขับตัดหน้าทั้งหมดเป็นแผนการของเหม่ยอิง จ้าวซันสลบไป


เต๋อเป่า ที่ตามมาพาตัวจ้าวซันและบราลีไปโรงพยาบาลได้ทันเวลา เหม่ยอิงเมื่อรู้ว่าจ้าวซันอยู่โรงพยาบาลถึงกับช็อคตามมาเล่นงานเกาเฟยทันทีเพราะทำเกินกว่าเหตุ เหม่ยอิงให้เกาเฟยกราบที่เท้าเพื่อเป็นการขอโทษ องค์ชายผิดหวังที่ไม่ได้เจอจ้าวซันอย่างที่หวังไว้และสังหรณ์ใจว่าจะเกิดเรื่องร้ายๆ ขึ้นกับจ้าวซัน เหม่ยอิงไล่ให้บราลีกลับบ้าน เพราะเธอจะดูแลจ้าวซันด้วยตัวเธอเอง

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่