เก้า ถูกใจบท หนุ่มมาดกวน ใน “ลูกพี่ลูกน้อง”

เก้า ถูกใจบท หนุ่มมาดกวน ใน “ลูกพี่ลูกน้อง”
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

เก้า จิรายุเก้า จิรายุ

           มีโอกาสได้มารับเชิญเล่นซิทคอม "ลูกพี่ลูกน้อง" ค่ายเอ็กเซ็กท์ ทางช่องโมเดิร์น 9  ทำเอาหนุ่มหล่อ เก้า-จิรายุ ละอองมณี ดีใจสุดๆ เพราะนอกจากบทโดนใจแล้ว ยังได้ปะทะคารมกับ 2 พระเอกรุ่นพี่อย่าง กัน-นภัทร และ โตโน่-ภาคิน อยากรู้เจ้าตัวแฮปปี้ขนาดไหน? ไปฟังกัน

           "รู้สึกดีใจมากครับ  ที่ผมได้รับเชิญมาเป็นสมาชิกใหม่ในซิทคอม "ลูกพี่ลูกน้อง" ในเรื่องผมรับบทเป็น "ต้น" คาแรคเตอร์จะออกแนวยียวนกวนประสาทนิดๆ ชอบแกล้งคนอื่น  โดยเฉพาะกับเจเจคือน้องเฟม-ชวิน  เพราะในเรื่องเราจะชอบผู้หญิงคนเดียวกันคือน้องพลอย-ธนิดา ผมเลยกลายเป็นศัตรูหัวใจของเฟม  แต่สุดท้ายบทของผมจะมีเซอร์ไพรส์ที่คนดูคาดไม่ถึง ก็อยากให้ติดตามชมนะครับ  สำหรับการถ่ายทำวันแรกยอมรับว่าตื่นเต้นที่จะได้ปะทะคารมกับพี่กัน,พี่โตโน่  เพราะรู้มาว่าพี่ๆ เค้ามีมุกสดตลอดเลยค่อนข้างกังวลครับ เพราะกลัวว่าเล่นแล้วจะไม่ขำ แต่พอเล่นไปสักพักก็เริ่มเข้าที่คุ้นเคยกับพี่ๆ มากขึ้น ก็มีบ้างที่ผมจะยิงมุกตลกเอง เล่นเนียนๆ ไป ฮาๆ ก็พยายามปรับตัวกันไปครับ

           ยังไงผมก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับแฟนซิทคอม "ลูกพี่ลูกน้อง" ด้วยนะครับ และก็ขอบคุณพี่ๆ นักแสดงทั้ง อาเป็ด,พี่ปู-อนุวัฒน์,พี่กวาง-กมลชนก,พี่มัดหมี่-พิมดาว,พี่อู๊ด เป็นต่อ ทุกคนน่ารักและเป็นกันเองมาก และขอบคุณพี่กิ๊ก-พงษ์ศักดิ์ ฉิมเจริญ ผู้กำกับ ที่ช่วยติวบทให้แถมยังสอนมุกทุกเม็ด รับรองว่าจะไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังแน่นอนครับ"


ติดตามชม เก้า-จิรายุ ในบทหนุ่มมาดกวน ได้ในซิทคอม "ลูกพี่ลูกน้อง" ทุกวันเสาร์ เวลา 6 โมงเย็น ทางโมเดิร์น 9

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่