ต่าย ชัชฎาภรณ์ โชว์ร่ายคาถาหงส์ร่อนมังกรรำ ใน 'นางมาร'

ต่าย ชัชฎาภรณ์ โชว์ร่ายคาถาหงส์ร่อนมังกรรำ ใน 'นางมาร'
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

"ต่าย ชัชฎาภรณ์ ธนันทา" ดาราสาวที่รับบทนางร้ายมาหลายเรื่อง แต่นี่น่าจะเป็นบทที่แรงที่สุดเท่าที่เคยเล่นมา ในละครเรื่อง"นางมาร" เจอฉากเด็ดที่ต่ายได้โชว์ลีลาร้อนๆ ....หงส์ร่อน มังกรรำ

ซึ่งในฉากนี้ ต่ายที่แสดงเป็น "สร้อย" ผู้ต้องการเป็นภรรยาอีกคนหนึ่งของ "พระยาอารักษ์" (จักรกฤษณ์ อำมรัตน์) หวังจะพิชิตใจด้วยการลงทุนทำคุณไสย  สร้อยเรียกเหงื่อจากตัวเพื่อทำเสน่ห์ให้ลงไปในหม้อ ทั้งท่องคาถาเรียกผีป่า ผีตายโหงทั้งหลาย ทำพิธีมัดใจชายให้สำเร็จท่องคาถาหงส์ร่อนมังกรรำ

หงส์ร่อนมังกรรำ ต่าย ใน นางมาร

 

ในบรรยากาศที่ร้อนอบอ้าว เป็นใจให้ต่ายเรียกเหงื่อ ก่อนจัดเต็มด้วยท่าทางเซ็กซี่ยั่วยวน และคาถาที่เอ่ยออกมาในฉากนั้น "ขอให้ท่านเจ้าคุณรัก ท่านเจ้าคุณหลง กูจะต้องได้เป็นคุณหญิง" งานนี้ ผู้จัดอย่าง เมย์ เฟื่องอารมย์ น่าจะสมใจ เพราะคาดว่าจะเป็นฉากแรงๆ ที่น่าจะถูกใจกลุ่มผู้ชมอย่างมาก


 
 ต่าย ชัชฎาภรณ์ ใน นางมารงานนี้เจ้าตัวเผยว่า เขินมาก ถือเป็นฉากที่แรงที่สุดเท่าที่เคยรับเล่นละครมา ส่วนใครที่อยากจะชมฉากนี้ คงต้องไปติดตามชมกันได้ในละคร "นางมาร" ที่จะออกอากาศทุกวันจันทร์-พุธ เวลา 08.00 / 11.30 / 17.30 / 20.00 น. ทางช่อง 8 สามารถรับชมได้ทางจานดาวเทียมทุกระบบ, กล่องรับสัญญาณทีวีดาวเทียม SUN BOX (ซันบ็อกซ์), ทรูวิชั่นส์ 65 (กล่องธรรมดา), ทรูวิชั่นส์ 88 (กล่อง HD) และเคเบิ้ลทีวีทั่วประเทศ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่