ลีโอนาร์โด ซ่าแสบกวนใน 'The Wolf of Wall Street'

ลีโอนาร์โด ซ่าแสบกวนใน 'The Wolf of Wall Street'
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

ต้นปีหน้า การประกาศรางวัลออสการ์อาจคึกคักเพราะอาจมีหนัง The Wolf of Wall Street ของผู้กำกับ มาร์ติน สกอร์เซซี เข้าไปร่วมชิงชัยด้วย และตัวอย่างแรกของหนังก็ปล่อยออกมาแล้วครับ


The Wolf of Wall Street ตัวอย่างหนังตัดต่อออกมาได้เปรี้ยวมาก ใส่ภาพประกอบเข้ากับจังหวะเพลง Black Skinhead ของ คานเย เวสต์ ได้ราวกับเป็นมิวสิควิดีโอ และวางช่วงที่จะโชว์บทสนทนาได้อย่างเหมาะเจาะ มี ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ในบทจอร์แดน เบลฟอร์ท หนุ่มตลาดหุ้นผู้ยโส โอหัง และใช้ชีวิตอย่างซ่าบ้าระห่ำ จนอาจทำให้เราลืมภาพอมทุกข์ของเจย์ แก็ทสบี้ ไปเลย แต่ที่โดดเด่นไม่แพ้กันแม้ออกไม่มากก็คือ แมทธิว แม็คคอนนาเฮย์ ในบทของมาร์ค ฮันนาห์ ที่ดูพิลักพิลั่นและเป็นสีสันอย่างมาก อาจทำให้มีโอกาสได้เข้าชิงออสการ์สาขาสมทบชายปีหน้า

ตัวอย่างหนัง The Wolf of Wall Streetหนังดัดแปลงจากหนังสือบันทึกส่วนตัวของอดีตเทรดเดอร์แห่งวอลสตรีท ผู้ใช้ชีวิตอย่างร่ำรวย หรูหรา ฟู่ฟ่า และปาร์ตี้อย่างบ้าคลั่ง ก่อนที่เอฟบีไอจะพบความไม่ชอบมาพากลเบื้องหลังของเงินที่เขาได้รับมา ซึ่งภายหลัง เขาต้องติดคุก 22 เดือน ในข้อหาข้อหาฉ้อโกงและฟอกเงินให้แก่อาชญากร เทอร์เรนซ์ วินเทอร์ จาก Boardwalk Empire และ The Sopranos เป็นผู้รับหน้าที่ดัดแปลงบทหนังให้

หนังยังมีโจนาห์ ฮิลล์, ฌอง ดูจาร์แด็ง, จอน เฟฟโร, ไคลย์ แชนด์เลอร์ และมาร์ก็อต ร็อบบี้ ร่วมแสดง เอ็มพิคเจอร์สซึ่งจัดจำหน่ายหนังเรื่องนี้ในบ้านเราจะเอาเข้าฉายพฤศจิกายนนี้ครับ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่