“กอล์ฟ” สอนน้องบู๊เบาเบา “เพลง” หมั่นไส้แอบเล่นจริงเล็กเล็ก

“กอล์ฟ” สอนน้องบู๊เบาเบา “เพลง” หมั่นไส้แอบเล่นจริงเล็กเล็ก
ch7

สนับสนุนเนื้อหา

ออกอากาศให้ได้ชมกันไปเป็นตอนแรกแล้วในวันพฤหัสที่ที่ผ่านมา สำหรับละคร “วันนี้ที่รอคอย” ละครรีเมคฟอร์มยักษ์จากช่อง 7 ที่พุธ-พฤหัสบดีนี้เนื้อหาก็เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉาะเรื่องราวเส้นรักของ ของอ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ ในบท จ้าวซัน กับนางเอกสาว ฉัตร ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร ในบท บราลี และกับพระนางอีกคู่ที่ก็น่ารักไม่น้อยหน้ากันระหว่าง กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา ในบท เจ้าศิขรนโรดม และ เพลง กวิตา รอดเกิด ในบท มิถิลา 

 

กอล์ฟ สอนน้องบู๊เบาเบา เพลง หมั่นไส้แอบเล่นจริงเล็กเล็กกอล์ฟ สอนน้องบู๊เบาเบา เพลง หมั่นไส้แอบเล่นจริงเล็กเล็ก

ละคร “วันนี้ที่รอคอย”

 

โดยเฉพาะฉากนี้ที่เบื้องหน้าอาจดูดุเดือดจริงจัง แต่เบื้องหลังสุดฮากับฉากที่ เจ้าศิขรนโรดม (กอล์ฟ) ผูกม้าไว้แล้วหยุดคิดบางสิ่ง จูจู่ก็มีคนชุดดำเข้ามาลอบจู่โจมจากด้านหลัง เจ้าศิขรนโรดมสู้ป้องกันตัว และกระชากผ้าคลุมหน้าของคู่ต่อสู้ได้ สรุปคนชุดดำคือ มิถิลา (เพลง) ที่ลอบจู่โจมเพราะคิดว่าเป็น อสุนี (ซัน พิชยดลย์ พึ่งพันธ์) พี่ชายของตัวเอง เพื่อหวังทดสอบฝีมือพี่ชายในฐานะเป็นราชองครักษ์ ว่าจะสามารถคุ้มครองเจ้าชายศิขรนโรดมได้หรือไม่ เป็นฉากบู๊เบาๆ ของกอล์ฟและเพลง ที่ผู้กำกับยกกองไปถ่ายทำกันที่ป่าพุแคจังหวัดสระบุรี


ฉากนี้ทั้ง เพลงและกอล์ฟ จะต้องซ้อมคิวบู๊กันก่อนถ่ายทำ โดยมี พี่ตั๊ก ผู้กำกับคิวบู๊ มาฝึกและออกแบบท่าบู๊ให้ ซึ่งงานนี้ดูจะยากสำหรับสาวเพลง ที่เป็นมือใหม่หัดบู๊ ลีลาท่าทางแรกฝึกเลยดูเกะกะเก้งก้างไปซะหมด ซ้อมจนท่าทางเริ่มคล่องผู้กำกับคิวบู๊ก็เรียกอล์ฟมาซ้อมคู่กัน กอล์ฟก็ตั้งใจช่วยสอนและซ้อมให้น้องเต็มที่ แต่เพราะปกติเป็นพี่ชายที่อารมณ์ดีแซวกัดจิกแกล้งน้องๆ ในกองให้ได้ขำและฮากันอยู่เรื่อยโดยเฉพาะกับเพลงที่ต้องเข้าฉากด้วยกันบ่อยๆ 


กอล์ฟ สอนน้องบู๊เบาเบา เพลง หมั่นไส้แอบเล่นจริงเล็กเล็กกอล์ฟ สอนน้องบู๊เบาเบา เพลง หมั่นไส้แอบเล่นจริงเล็กเล็ก

ละคร “วันนี้ที่รอคอย”งานนี้สาว เพลง เลยได้โอกาสพลาดแตะพลาดต่อยจริงบ้างแกล้งบ้างให้กอล์ฟได้พลาดและฮากันไป กอล์ฟก็ไม่ถือสาที่น้องเอาคืนแถมบางครั้งมีแกล้งเจ็บแกล้งพลาดด้วยลีลาเกินจริงบ้างเป็นการเอาใจน้องบ้างอะไรบ้าง เพื่อไม่ให้เพลงเครียดและเกร็งกับคิวบู๊ที่เธอยังมือใหม่และไม่ถนัด และอีกงานที่ กอล์ฟ จะต้องไปเอาใจก่อนเริ่มถ่ายทำ คือม้าที่มาเข้าฉากด้วย เป็นม้าใจดีแต่กอล์ฟก็ต้องไปทักทายโอ้โลมสัมผัสกอดม้าแบบเบาให้คุ้นเคยกันก่อนเข้าฉาก เมื่อซ้อมและเตรียมพร้อมแน่นขนาดนี้ถึงเวลาถ่ายทำจริงเลยไม่ยาก คิวบู๊ไหนที่ เพลงหรือกอล์ฟ พลาด ผู้กำกับก็จับมาถ่ายเจาะกันไปเป็นคัทๆ จนเก็บภาพได้หมดทุกกระบวนท่าบู๊ ฉากนี้เลยผ่านไปแบบไม่ยากเท่าที่คิด


ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “วันนี้ที่รอคอย” ออกอากาศวันพุธที่ 19 มิถุนายนนี้ ทางช่อง 7

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่