บอมบ์-แต้ว นำทีมนักแสดงเปิดวัง "จุฑาเทพ"

บอมบ์-แต้ว นำทีมนักแสดงเปิดวัง "จุฑาเทพ"
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

นับเป็นอีกหนึ่งปาร์ตี้ที่สนุกสนานสำหรับแฟนคลับผู้โชคดี ที่ได้พบปะกับนักแสดงนำทั้ง 7 จากละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรัชชานนท์ บอมบ์ ธนิน, แต้ว ณฐพร, ท็อป จรณ, พลอย ภัทรากร, เต้ย พงศกร, เชน เตชินทร์ และ ดาว พิมพ์ทอง ในกิจกรรม "ปาร์ตี้ยามบ่ายกับคุณชายรัชชานนท์ ณ วังจุฑาเทพ" โดยนักแสดงทั้งหมดต่างแต่งกายแบบในละคร ซึ่งแฟนคลับก็ไม่น้อยหน้าจัดมากันเต็ม ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม ไม่มีผิดเพี้ยน ท่ามกลางบรรยากาศสนุกสนานที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะกันตลอดทั้งงาน โดยมี พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ และ พี่แดง ธัญญา ผู้จัดและผู้กำกับเข้าร่วมงาน พร้อม เจิน ณิชชาพัณณ์ รับหน้าที่พิธีกร

 

บอมบ์ แต้ว นำทีมนักแสดงเปิดวัง จุฑาเทพบอมบ์ แต้ว นำทีมนักแสดงเปิดวัง จุฑาเทพเมื่อช่อง 3 เปิดวังจุฑาเทพ ต้อนรับแฟนคลับอีกครั้ง โดยมี เชน เตชินทร์ หรือ ทับทิม นายทหารเวียงพูคำ ในเรื่องที่รับหน้าที่ไกด์นำแฟนคลับเดินชมทุกซอกทุกมุมของวัง ก่อนจะเปิดตัว คุณชายรัชชานนท์ ต่อด้วยการเปิดตัวที่ไม่ธรรมดาของ สร้อยฟ้า ที่ปรากฎตัวจากระเบียงชั้น2 ภายในห้องจัดเลี้ยง พร้อมการทักทายสไตล์ของสร้อยฟ้าให้แฟนคลับได้อินไปกับตัวละคร ตามมาด้วย ท็อป หรือ ม.ล.ชัชวีร์ ที่ควง พลอย หรือ จันทา พร้อมกับ บักจ่อย ทับทิม และ ม.ล.ศินีนุช ที่เข้ามาทักทายแฟนคลับแบบใกล้ชิด

บอม-แต้วบางท่านที่เป็นชาวอีสาน ก็ส่งเสียงทักทาย หนุ่มเต้ย หรือ บักจ่อย กับ หนุ่มเชน หรือ ทับทิม กันสนุกสนาน นอกจากนี้ยังได้ร่วมกันพาแฟนๆไปร่วมรับประทานอาหารสไตล์อีสานโดยมี แต้ว หรือ สร้อยฟ้า และ พลอย หรือ จันทา โชว์ฝีมือตำส้มตำแจกกันทีเดียว จากนั้นก็มาร่วมเล่นเกมโดยนำ "ข้าวต้มมัด" ที่แฟน ๆ ละครอยากชิมกันทั้งเมือง ตอนละครออกอากาศ มาเป็นเกมสนุกให้กับแฟนๆร่วมลุ้นและรับของรางวัลกันอย่างสนุกสนาน จากนั้น บอมบ์ ก็นำผองเพื่อนโชว์ปิดท้ายด้วยการร้องเพลง "รักแท้เหนือกาลเวลา" โดยเป็นผู้เล่นเปียโนด้วยตัวเอง ทำเอาแฟนละครซึ้งไปตาม ๆ กัน


ปิดท้ายความประทับใจที่เหล่าแฟนคลับได้ถ่ายรูปกันแบบเอ็กคลูซีฟ กับนักแสดงทุกคน พร้อมรับ บ็อกเซ็ทเสื้อจากละครสุภาพบุรุจุฑาเทพทั้ง 5 เรื่อง เป็นของที่ระลึกกลับบ้านพร้อมด้วยรอยยิ้ม ส่วนใครที่อยากเป็นหนึ่งในผู้โชคดีในกิจกรรมครั้งต่อไปซึ่งปาร์ตี้สุดท้าย กับการได้กระทบไหล่ เสืออากาศหนุ่ม คุณชายรณพีร์

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่