คุณชายรณพีร์ เรื่องย่อ ตอนที่ 1 ( 15 มิ.ย. 56 )

คุณชายรณพีร์ เรื่องย่อ ตอนที่ 1 ( 15 มิ.ย. 56 )
ch3

สนับสนุนเนื้อหา

สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คุณชายรณพีร์

 

 

คุณชายรณพีร์ เรื่องย่อ ตอนที่ 1 (15 มิ.ย 56)


รณพีร์ คุณชายคนสุดท้อง แห่งตระกูลจุฑาเทพ เขาถูก ย่าเอียด และย่าอ่อน บังคับให้ แต่งงานกับ วิไลรัมภา เพื่อสัญญาระหว่างตระกุลเทวพรหมและจุฑาเทพ จะได้สิ้นสุดลง แต่รณพีร์ไม่สนใจเพราะเขาเองไม่เคยรักในตัววิไลรัมภา เห็นเป็นเพียงน้องสาวคนหนึ่งเท่านั้น

                 
ที่กองบิน สถานที่ทำงานของรณพีร์และ ยอดยศ เพื่อนรัก พิมพรรณและไฉไล มาขอร้องให้รณพีร์ พูดเกลี้ยกล่อมให้ยอดยศ หันมาสนใจคู่หมั้นอย่างพิมพรรณบ้าง เพราะขณะนี้ยอดยศ กำลังไปติดพันดาราสาวชื่อเพียงขวัญ จนไม่สนใจใยดีเธอเลย


ในขณะที่เพียงขวัญกำลังถ่ายทำหนังเรื่องกินนรี พอดีเกิดอุบัติเหตุ สลิงเกิดขาด ระหว่างที่เพียงขวัญ กำลังใส่ชุดกินนรี บินอยู่เหนือน้ำตก รณพีร์เข้าช่วย เขารู้ตัวว่าได้เจอกับรักแรกพบเข้าให้แล้ว แต่มารู้ทีหลังว่า เพียงขวัญ คือผู้หญิงคนเดียวกับที่ยอดยศกำลังพาติดพัน จึงเข้าใจผิดคิดว่าเพียงขวัญเป็นคนไม่ดี

                 
รณพีร์ หาทางใกล้ชิดเพียงขวัญเพื่อทดสอบดูว่าเธอเป็นผู้หญิงไม่ดี ชอบหลอกลวงชายหนุ่มไปทั่วดั่งที่ พิมพรรณ และ ไฉไล เข้าใจหรือไม่ จันทร์กะพ้อ เพื่อนรักของเพียงขวัญ คอยดูแลเพียงขวัญอย่างใกล้ชิด เพราะคนในกองถ่ายหนัง ไม่มีใครชอบเพียงขวัญนัก หาว่าเธอชอบใช้มารยาให้ผู้กำกับและผู้สร้างหนังหลงรัก

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่