ผู้กำกับสั่งจ้าวซันรัวมือฟาดบราลีไม่มียั้ง "อ๋อม" เกรงใจแม่ ห่วง "ฉัตร" ก้นช้ำ

ผู้กำกับสั่งจ้าวซันรัวมือฟาดบราลีไม่มียั้ง "อ๋อม" เกรงใจแม่ ห่วง "ฉัตร" ก้นช้ำ

ออกอากาศให้ได้ชมกันไปเป็นตอนแรกแล้วในวันพฤหัสที่ที่ผ่านมา สำหรับละคร “วันนี้ที่รอคอย” ละครรีเมคฟอร์มยักษ์จากช่อง 7 ที่พุธพฤหัสบดีนี้เนื้อหาก็เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะฉากนี้ที่ผู้กำกับ “สยาม น่วมเศรษฐี” สั่งให้พระเอก อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ ในบท จ้าวซัน จับนางเอกสาว ฉัตร ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร ในบท บราลี มาพาดบนตัก และรัวมือฟาดก้นแบบโมโหสุดขีดกับฉากที่บราลีออกมาเดินเล่นคนเดียว แล้วถูกพวกโจรดักปล้นโชคดีจ้าวซันเข้ามาช่วยไว้ได้ทัน

จ้าวซันตักเตือนแต่บราลีไม่ฟังแล้วยังไม่รู้สึกผิดพ่นคำต่อว่าจ้าวซันออกมาเป็นชุดแบบไม่หยุด จนจ้าวซันทนไม่ไหว คว้าตัวบราลีมาพาดบนตักและรัวมือฟาดก้นแบบไม่ยั้ง  หวังให้บราลีหลาบจำ บราลีตกใจกับการกระทำของจ้าวซัน และทำให้ภาพในวัยเด็กที่เธอม่านฟ้าเคยโดยน่านปิงนรเทพจับตีก้นแว้บเข้ามาในหัว แต่เธอก็นึกไม่ออกว่าเป็นภาพเกี่ยวกับอะไรในอดีตของเธอละคร วันนี้ที่รอคอยผู้กำกับสั่งจ้าวซัน รัวมือฟาด บราลี ไม่มียั้ง อ๋อมเกรงใจแม่ ห่วง ฉัตร ก้นช้ำ

ละคร วันนี้ที่รอคอย
เป็นฉากที่เกิดขึ้นในตรอกแห่งหนึ่งที่ฮ่องกงตามบทละคร แต่ผู้กำกับสยามถ่ายทำฉากนี้กันที่ถนนข้างโบสถ์แห่งหนึ่งแถวสมุทรสาคร เป็นฉากกลางคืนที่ถ่ายทำกันซีนสุดท้ายของวันเลยทีเดียว เริ่มกันตั้งแต่ชุดนักแสดงที่ใส่กันแน่นหนาเสื้อผ้าจัดเต็มเหมือนอยู่ที่ฮ่องกง ท่ามกลางอากาศแสนจะร้อนในเมืองไทยแต่ยังดีที่ถ่ายทำกันตอนกลางคืนเรียกว่าพอจะลดระดับความร้อนไปได้ระดับนึง แต่ก็ยังเหงื่อท่วมตัวทีมงานได้คอยวิ่งซับกันเรื่อยๆ และเริ่มกันที่คิวบู๊ก่อนเลย มีสองโจรมาดักปล้นบราลีแล้วจ้าวซันลงมาบู้จัดการสองโจร


เริ่มตั้งแต่ซ้อมคิวจนถ่ายทำแถมด้วยฝังแอ๊ฟแฟ็ก ปืนไล่ยิงวิ่งหนีกันก็ทำเอานักแสดงได้ออกกำลังหมดพลังกันไปกว่าครึ่ง  เมื่ออ๋อมและฉัตรมาถ่ายทำต่อซีน จ้าวซัน ตีก้นลงโทษ บราลี ในรถ ซีนนี้ต่อเนื่องนั่งในรถอย่างเดียว  เหมือนได้พักแต่บทยาวมากและต้องปล่อยพลังระเบิดอารมณ์ใส่กันเหนื่อยเครียดยิ่งกว่าตอนบู้ทีเดียว แถมผู้กำกับยิ่งเข้ามาย้ำว่าซีนนี้สำคัญเพราะเป็นซีนที่ทำให้นางเอกเริ่มจำความตอนเด็กและเริ่มจำจ้าวซันได้ อ๋อมจะต้องเล่นใส่อารมณ์ให้สุดและตีก้นนางเอกไปตามอารมณ์เลยจนกว่าจะสั่งให้หยุด

 

ละคร วันนี้ที่รอคอยผู้กำกับสั่งจ้าวซัน รัวมือฟาด บราลี ไม่มียั้ง อ๋อมเกรงใจแม่ ห่วง ฉัตร ก้นช้ำ

ละคร วันนี้ที่รอคอยงานนี้แค่ตอนซ้อมก็เห็นแววก้นระบมของนางเอกแล้ว แต่ฉัตรบอกพี่อ๋อมเต็มที่เธอทนได้สู้ตาย แต่กลายเป็นหนุ่มอ่อมที่ออกอาการเกรงใจคุณแม่ของฉัตรที่ออกปากขออนุญาตคุณแม่ตีก้นน้อง แถมห่วงฉัตรจะเจ็บก้นระบม เลยตะโกนถามหากางเกงในเสริมก้นฟองน้ำที่สาวๆเค้าใช้กันว่าฝ่ายเสื้อผ้าพอจะมีติดอยู่ในกองบ้างมั๊ย 


งานนี้โชคดีเป็นของ ฉัตร ที่ทีมงานค้นเจอกางเกงเสริมก้นฟองน้ำมาให้เธอใส่จนได้ และเป็นความสบายใจของพระเอกเค้าที่งานนี้พอเข้าฉากเลยปล่อยอารมณ์โกรธโมโหฟาดมือใส่ก้นฉัตรไปชุดใหญ่แบบไม่ต้องเกรงใจ ทำให้ฉากนี้สมจริงและผ่านไปได้ง่ายกว่าที่คิด แถมฉัตรไม่เจ็บก้นไม่ช้ำ และอ๋อมเองก็ไม่เจ็บมือด้วยเพราะฟาดไปที่ก้นฟองน้ำล้วนๆจ้า
                     

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “วันนี้ที่รอคอย”  ออกอากาศวันพุธที่ 19 มิถุนายนนี้

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่