วันนี้ที่รอคอย เรื่องย่อ ตอนที่ 3 ( 20 มิ.ย. 56 )

วันนี้ที่รอคอย เรื่องย่อ ตอนที่ 3 ( 20 มิ.ย. 56 )
ch7

สนับสนุนเนื้อหา

วันนี้ที่รอคอยเรื่องย่อ วันนี้ที่รอคอย

 

 

วันนี้ที่รอคอย เรื่องย่อ ตอนที่ 3 ( 20 มิ.ย. 56 )


องค์ชายศิขรนโรดม เสด็จถึงกรุงเทพฯ โดยมี พลตรีสุริยะ พ่อของบราลีให้การต้อนรับ จ้าวซันให้ผิงอันตามประกบบราลี เพื่อเรียนภาษาอังกฤษนอกสถานที ทางด้านฉินเจียงประกาศจะขายทองเพื่อเอาเงินไปซื้ออาวุธสงครามและจะขายให้ทาง คีรีรัฐ ยิ่งทำให้จ้าวซันปวดใจ


บราลี ได้เห็นจ้าวซันปะทะคารมกับฉินเจียงก็ยิ่งคิดไปใหญ่ว่าจ้าวซันเป็นมาเฟียฮ่องกง ในที่สุดจ้าวซันก็ระบายความในใจที่เคยสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างให้บราลีได้ฟัง เหม่ยอิง แอบมาคุยกับ เกาเฟย (พศิน เรืองวุฒิ) กลางดึกองค์ชายศิขรนโรดม ชวน มิถิลา ออกไปตระเวนราตรี และทั้งสองได้พบเมืองเทพหรือ ภูสินทร (ปราบ ยุทธพิชัย) ยิ่งทำให้องค์ชายคิดถึงพี่ชายอย่าง น่านปิงฯ มากยิ่งขึ้น ที่ฮ่องกงจ้าวซันกับบราลียังคงมีปากเสียงกัน


จ้าวซัน หลุดพูดว่าตนเองเป็นคนคีรีรัฐ บราลีให้กำลังใจจ้าวซันว่าถึงจะเป็นคนคีรีรัฐก็ควรภูมิใจในชนชาติตัวเอง ผิดกับตนที่ยังไม่รู้ชาติกำเนิดของตัวเองเลยด้วยซ้ำ จ้าวซันอึดอัดแม้อยากจะบอกความจริงแต่ก็พูดไม่ได้ ภูสินทร มาส่งองค์ชายศิขรนโรดม และมิถิลาให้ทันเวลานัดหมายตามกำหนดการ บราลียืนยันอยากจะกลับกรุงเทพฯ จ้าวซันเลยมอบหมายงานใหญ่ ให้บราลีดูแลและต้อนรับองค์ชายศิขรนโรดมเมื่อเสด็จถึงฮ่องกง

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่