จอน เอ็ม. ชู กลับมากำกับภาค 3 ของ G.I. Joe

จอน เอ็ม. ชู กลับมากำกับภาค 3 ของ G.I. Joe
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

แม้ว่า "G.I. Joe: Retaliation" อาจจะสะดุดไปบ้างในขั้นตอนการถ่ายทำ เพื่อไปถ่ายฉากใหม่เพิ่มและแปลงเป็น 3D ให้ออกมาสวยแจ่ม อาจไม่ได้เป็นที่รักมากมายของนักวิจารณ์ และผู้ชมก็ยังรู้สึกก้ำกึ่งในทิศทางใหม่ของหนังที่แตกต่างจากภาคแรก แต่หนังก็ทำเงินงดงามราว 365 ล้านเหรียญสหรัฐจากทั่วโลก พาราเมาท์กับเอ็มจีเอ็ม ผู้สร้างหนังเรื่องนี้ประกาศเกือบจะทันทีหลังหนังออกฉายว่าคุณจะได้ชมภาคต่อแน่นอน แต่พวกเขาเพิ่งยืนยันครับว่าจอน เอ็ม ชู. จะกลับมากำกับอีกครั้ง ตามรายงานของเดดไลน์


 G.I. Joe: Retaliation

 

จอน เอ็ม. ชู ได้รับเลือกให้มากำกับ "G.I. Joe: Retaliation" หลังจากสร้างความพอใจให้แก่พาราเมาท์ด้วยรายได้จากหนังสารคดีคอนเสิร์ต 'Never Say Never: Justin Bieber' ที่ใช้ทุนสร้าง 13 ล้าน แต่ทำรายได้ในสหรัฐไปถึง 73 ล้านเหรียญ และถ้าวัดจากเฉพาะรายได้ของ "G.I. Joe: Retaliation" แล้ว ก็ถือว่าพาราเมาท์เลือกมาไม่ผิด และก็คงอยากเลือกใช้ต่อในการกำกับภาค 3 ครับ

ในรายงานบอกด้วยว่าสกายแดนซ์ โปรดักชั่น จะกลับมาร่วมสร้าง "G.I. Joe 3" กับพาราเมาท์ด้วย และพวกเขาก็กำลังเสาะหาคนที่กำลังจะมาเขียนบทอยู่ในตอนนี้ จะมีตัวละครไหนได้กลับมาบ้าง แฟนๆ คงต้องลุ้นกัน

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่