แป้ง เสียเซลฟ์! โดน สน อำ ตัวหนักอุ้มไม่ขึ้น

แป้ง เสียเซลฟ์! โดน สน อำ ตัวหนักอุ้มไม่ขึ้น
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

หัวใจเรือพ่วงหัวใจเรือพ่วง

           เป็นสาวรักสุขภาพ ว่างเมื่อไหร่เป็นต้องแท็คทีมกลุ่มเพื่อนซี้ไปออกกำลังกายด้วยการต่อยมวย แต่ไหงพอต้องมาเข้าฉากให้พระเอก สน ส่งไพศาล อุ้มในละคร "หัวใจเรือพ่วง" ทางช่อง 5"  นางเอก แป้ง-อรจิรา ถึงตัวหนักจัง!!

 

           เป็นฉากพีท(สน ส่งไพศาล) เอาตัวเป็นเกราะกำบังกองไม้หล่นมาใส่แพท(แป้ง-อรจิรา) ด้วยความเป็นห่วง พีทจึงรีบอุ้มแพทพาไปโรงพยาบาลทันที ฉากนี้ผู้กำกับ ตั้ม-บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์  ยกกองไปถ่ายทำกันที่ไร่กุหลาบ อ.ปากช่อง ทีมงานเซ็ตให้เป็นไร่ของลุงกับป้าที่อยู่ติดกับรีสอร์ทของหนุ่มสน ก่อนถ่าย ผกก.เรียกสนและแป้งมาซักซ้อมคิวกันอย่างละเอียด เพราะมีคิวสนต้องโดนไม้ล้มทับและคิวอุ้มแป้งเพื่อไปส่งโรงหมอ   หลังซักซ้อมกันจนมั่นใจว่าปลอดภัยแล้ว   ผกก.ก็สั่งเดินหน้าถ่ายจริงทันที  

หัวใจเรือพ่วงหัวใจเรือพ่วง

หัวใจเรือพ่วงหัวใจเรือพ่วง

           เริ่มที่สนกับแป้งกำลังยืนคุยกันอยู่ จู่ๆ กระเบื้องบนหลังคาก็ไหลตกลงมาใส่แป้ง โชคดีสนเห็นเข้าก็รีบพุ่งเข้าไปเอาตัวเป็นเกราะกำบังให้แป้งจนทั้งคู่ล้มลงไปด้วยกัน แต่เคราะห์ยังไม่หมด จู่ๆ กองไม้ไผ่กองเบ้อเริ่มที่พิงกำแพง ก็ล้มระเนระนาดลงมาทับสนและแป้งอย่างแรงจนสนทั้งเจ็บและจุก โชคดีที่ลุงกับป้าเจ้าของรีสอร์ทติดกับสนวิ่งมาพอดี จึงช่วยกันยกไม้ที่ทับสนออก ทันทีที่เอาไม้บนหลังออกไปได้ สนก็รีบพุ่งเข้ามาดูอาการแป้งด้วยความเป็นห่วง แป้งบอกไม่เป็นไร พยายามลุกขึ้นเองแต่กลับร้องโอ๊ยแล้วทรุดตัวลงไป สนรีบเข้าไปช่วยประคองก็พบว่าข้อเท้าแป้งมีแผลที่โดนเศษกระเบื้องบาด จึงตัดสินใจอุ้มแป้งเพื่อพาไปหาหมอ   

 

หัวใจเรือพ่วงหัวใจเรือพ่วง

ช็อตนี้สนต้องอุ้มแป้งอยู่หลายเทก  กว่าภาพจะออกมาสวยงามสมใจผกก. เล่นเอาหนุ่มสนหมดแรงแข้งขาสั่นเลยทีเดียว เลยแกล้งอำว่าแป้งตัวหนักมั่กๆ เล่นเอาแป้งเสียเซลฟ์   ยอมรับว่าก่อนถ่ายกินขนมเยอะไปหน่อย  ทำเอาทีมงานขำกลิ้ง ยอมรับว่าฉากนี้สนรับบท "หนัก" จริงๆ

 

ติดตามชมเบื้องหน้าฉากนี้ ได้ในละคร "หัวใจเรือพ่วง"

คืนวันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน นี้ เวลา 20.10 น. ช่อง 5