ยิปซี ปล่อยของ!! หวังพิสูจน์ฝีมือใน “หัวใจเรือพ่วง”

ยิปซี ปล่อยของ!! หวังพิสูจน์ฝีมือใน “หัวใจเรือพ่วง”
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

 หัวใจเรือพ่วงหัวใจเรือพ่วง

ปกติถูกโฉลกกับละครคอมมาดี้ แต่ในละคร "หัวใจเรือพ่วง" ช่อง 5 แฟนๆ จะได้เห็นนักแสดงสาว ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ พลิกบทบาทจากสาวโก๊ะมาเป็นสาวเก็บกดผู้มีปมชีวิตแสนเจ็บปวด  ซึ่งสาวยิปซีก็ไม่หวั่น เพราะถือเป็นการพิสูจน์ฝีมือทางการแสดง อยากรู้ว่าบทที่เธอรับจะยากขนาดไหน์? ไปฟังเจ้าตัวเล่า

 

หัวใจเรือพ่วงหัวใจเรือพ่วง

           " เรื่องนี้เป็นละครยาวเรื่องที่ 2 ของยิปซีค่ะ  เล่นเป็นหลานสาวพี่แป้งที่มีปมชีวิตหนักมาก มีปัญหาครอบครัวแต่เด็ก  แม่ติดคุกพอมีความรักก็ล้มเหลวถูกผู้ชายทิ้งอีกเลยเป็นเด็กที่เก็บกด มีความรู้สึกขัดแย้งในตัวเอง  ปกติยิปซีจะเล่นแต่ละครคอมมาดี้ที่เน้นเฮฮาอย่าง "เฮง เฮง เฮง" และ "เจ้าแม่จำเป็น" พอมาเรื่องนี้เลยต้องทำการบ้านหนักมาก เป็นคาแรคเตอร์ที่เปลี่ยนเหมือนเป็นอีกโลกหนึ่งเลย ช่วงแรกค่อนข้างเครียด  เพราะมีฉากร้องไห้เกือบทุกวัน กดดันค่ะแต่ก็พยายามตีความ  ทำความเข้าใจกับบท  หลังๆก็เริ่มสนุกเหมือนได้ปล่อยของ  เดี๋ยวท้ายๆ เรื่องจะมีการเฉลยและคลายปมชีวิต

 

หัวใจเรือพ่วงหัวใจเรือพ่วง

           ในเรื่องยิปซีพัวพันกับผู้ชายสองคน  คือสนที่ค่อนข้างเบาหน่อย  เพราะในแง่ความรู้สึกก็คือไม่ได้รักอะไรเค้ามาก คบเค้าเพราะอยากลบอดีตตัวเอง ส่วนสิงโตที่เป็นรักแรก รักเดียว และรักฝังใจ   แต่กลับทำให้เราผิดหวังอย่างรุนแรง  แล้วยังมีปมบางอย่างที่คอยเตือนใจเราอยู่ลึกๆ การร่วมงานกับทั้งสนและสิงโตถือว่าแฮปปี้ค่ะ  อย่างสนเห็นนิ่งๆ แต่เค้าแอบเป็นคนที่กวนๆ เข้ากับคาแรคเตอร์  ส่วนน้องสิงโตนี่อินเนอร์เค้าดีมากค่ะ  สามารถทำให้ยิปซีเชื่อได้ว่าเค้าเป็นผู้ใหญ่กว่าเรา  ทำให้เราทั้งรักทั้งเกลียดได้  ยังไงก็ฝากแฟนๆ ติดตามดู "หัวใจเรือพ่วง" กันเยอะๆนะคะ ถือเป็นการเปลี่ยนคาแรคเตอร์ครั้งใหญ่ของยิปซีที่ตั้งใจพิสูจน์ฝีมือให้ผู้ชมดูค่ะ หวังว่าจะชอบกันค่ะ"

 

ติดตามชมการพิสูจน์ฝีมือกับการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ของสาว ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ 

ได้ในละคร "หัวใจเรือพ่วง" ทุกคืนวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.10 น. ช่อง 5

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่