มนต์จันทรา เรื่องย่อ ตอนที่ 7 ( 6 มิ.ย. 56 )

มนต์จันทรา เรื่องย่อ ตอนที่ 7 ( 6 มิ.ย. 56 )
ch3

สนับสนุนเนื้อหา

มนต์จันทราเรื่องย่อ มนต์จันทรา

 

มนต์จันทรา เรื่องย่อ ตอนที่ 7 ( 6 มิ.ย. 56 )


สาระวารี กลับกรุงเทพ ษมาไปส่งแต่รถที่ทั้งสองนั่งไปถูกวางระเบิด แต่โชคดีที่ษมากับสาระวารีไม่ได้นั่งรถคันที่ถูกวางระเบิด จ่าสมบูรณ์ มาส่งสาระวารีที่บ้าน มีโจรขึ้นบ้านจะทำร้ายสาระวารี แต่จ่าสมบูรณ์ช่วยได้ทัน ษมาส่งพิพัชไปเป็นบอดี้การ์ดสาระวารี


พิพัช ตกใจไม่คิดว่าสาระวารีจะมีฝาแฝด ษมาส่งให้พิพัชติดกล้องวงจรปิดที่บ้านสาระวารีเพื่อความปลอดภัย รถของโศภีโดนระเบิด โศภี แอบคิดว่าเป็นฝีมือของษมาที่จะเอาคืนตนเอง ลำแพงกับแลงคิดอยู่เสมอว่าเกาะยานกเป็นของครอบครัวตนเองและคิดจะเอาคืนให้ได้ เมื่อหลาย 10 ปีก่อน มีเจ้าของเกาะคนเก่า ลำแพงนั้นอยากเป็นคุณนายเจ้าของเกาะ แต่เจ้าของเกาะแอบมีเมียอยู่แล้ว ลำแพงจึงเสียใจมาก


สาระวารีคุยกับมีคณาเรื่องที่ไม่อยากติดต่อษมาเพราะกลัวใจตนเองจะไปรักเจ้าพ่อที่ต้องการเปิด คาสิโน สาระวารีโทรไปโวยวายที่ษมาติดกล้องวงจรปิดในบ้านและยังให้พิพัชตามจีบพี่สาวตนเอง สาระวารีโวยวายใส่พิพัช พิพัชไม่ได้จีบสาระสะมาแต่อยากจับคู่เจ้านายตนเองกับสาระสะมาแทนที่จะเป็นสาระวารี สาระวารีอึ้งไป สาระสะมาเข้าใจพิพัชและอยากให้พิพัชเข้าใจว่าษมานั้นรักสาระวารีจริงๆ ไม่ใช่ที่หน้าตาที่เหมือนกันของฝาแฝดแล้วจะเอาอีกคนไปแทน


ษมาถูกจับเรื่องยาเสพติดระหว่างจะไปงานศพลูกน้องที่รถระเบิดเป็นฝีมือของ ดิตถ์ กับโศภี

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่