แป้ง ซ้อมมีลูกใน หัวใจเรือพ่วง ซึ้งหัวอกคนเป็นแม่!!

แป้ง ซ้อมมีลูกใน หัวใจเรือพ่วง ซึ้งหัวอกคนเป็นแม่!!
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 หัวใจเรือพ่วงหัวใจเรือพ่วง

            ชีวิตจริงออกตัวว่าไม่เคยเลี้ยงเด็กมาก่อน  แต่ในละคร "หัวใจเรือพ่วง" ช่อง5 นางเอกสาว แป้ง-อรจิรา ต้องรับบทแม่ม่ายลูกหนึ่ง  แต่งานนี้เจ้าตัวกลับสวมบทบาทคุณแม่ยังสาวได้เนียนกริบ  แถมออกปากซึ้งถึงหัวอกคนเป็นแม่ด้วย  เอ๊ะ! หรือว่าสาวแป้งจะอยากมีลูกกับเค้าบ้างแล้วไปฟังกัน

 

            "เรื่องนี้เล่นเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องมานั่งรับภาระดูแลครอบครัวซึ่งหนักมาก   ทั้งเลี้ยงลูกชายน้องปลาวาฬ(ด.ช.อชิรวิชช์ เดชปรอท) และคอยดูแลเป็นห่วงหลานสาวยิปซี(คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์)ที่เคยมีอดีตไม่ดีเรื่องความรัก  พอจะมีความรักครั้งใหม่  มีผู้ชายเข้ามาจีบเค้าคือสน(ยุกต์ ส่งไพศาล) เราเลยสกรีนสุดฤทธิ์ เพราะไม่ไว้ใจกลัวเค้ามาหลอกหลานเรา  การร่วมงานกับสนไม่มีปัญหาเลยค่ะ เราสนิทกันอยู่แล้ว  เคยเจอกันเรื่องอื่นมาบ้าง  สนเป็นน้องที่น่ารัก  คุยกันได้หลายเรื่อง   

 

หัวใจเรือพ่วงหัวใจเรือพ่วง

          ส่วนในเรื่องแป้งต้องเป็นแม่ม่ายลูกหนึ่งคือน้องปลาวาฬ  ซึ่งชีวิตจริงแป้งเลี้ยงเด็กไม่เป็นเลยค่ะ  ไม่เคยเลี้ยงแม้แต่หลานแป้งก็เล่นแป๊บๆ ไม่เคยต้องมาเลี้ยงหรืออยู่ด้วยตลอดเวลา  แต่ต้องมาเล่นมาเลี้ยงน้องปลาวาฬ  ก็สนุกดีค่ะ  น้องเค้าน่ารักก็เอ็นดูกันไป  มีแสบซนบ้างตามประสา ต้องคอยเดาอารมณ์ หลอกล่อด้วยขนม คอยลุ้นว่าเค้าจะเหนื่อย จะง่วงหรืองอแงไหม  ต้องมีมุขมีข้อต่อรองพูดกับเค้าดีๆ เขาก็จะฟัง ซึ้งเลยว่าการเป็นแม่คนนี่เหนื่อยไม่ใช่เล่นจริงๆ ค่ะ ยังไงแป้งก็ฝากให้ติดตามชมละคร หัวใจเรือพ่วงกันเยอะๆ นะคะ"

 

ติดตามชมการรับบทบาทคุณแม่มือใหม่ครั้งแรกของ แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล ได้ในละคร "หัวใจเรือพ่วง"

ทุกคืนวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.10 น. ช่อง5 เริ่มตอนแรกพุธที่ 5 มิถุนายนนี้

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่