ไนกี้ ปลื้มเล่น เรือนเสน่หา คนดูอินสงสาร คุณสุข

ไนกี้ ปลื้มเล่น เรือนเสน่หา คนดูอินสงสาร คุณสุข
Exact

สนับสนุนเนื้อหา

 

เรือนเสน่หาเรือนเสน่หา

                   เล่นละครเรื่องแรก "เรือนเสน่หา" ช่อง 5 พระเอกน้องใหม่ค่ายเอ็กแซ็กท์ ไนกี้-นิธิดล  ป้อมสุวรรณ ก็โชว์ฝีมือเล่นบทลูกแม่ไม่รักน้ำตาไหลพรากๆ ได้น่าสงสารสุดๆ  จนแฟนๆ ชื่นชมกันเป็นแถว  ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มสุดๆ

 

                  "ผมดีใจมากครับที่ผู้ใหญ่เอ็กแซ็กท์ให้โอกาสผมได้มาเล่นละครฟอร์มยักษ์ "เรือนเสน่หา"  ซึ่งเป็นละครเรื่องแรกในชีวิตของผม  ก่อนหน้านี้ผมเคยผ่านงานด้านอื่นๆ มาบ้าง  แต่ก็หยุดไป  เพราะอยากตั้งใจเรียนให้จบเพื่อมาลุยงานด้านการแสดงให้เต็มที่  แล้วพอละครเรื่องแรกของผมได้รับการต้อนรับที่ดีจากผู้ชม  ก็รู้สึกปลื้มสุดๆ ครับ  มันเกินจากที่เราคาดหวังไว้มาก  ตอนนี้ไปไหนก็มีคนเรียก "คุณสุข" แล้วก็จะบอกเราว่าสงสารที่แม่ไม่รัก  หรือจะชมว่าเราร้องไห้เก่งจัง 

เรือนเสน่หาเรือนเสน่หา

                 ต้องขอบคุณพี่ๆ นักแสดงที่ผมเล่นด้วย  ทุกคนช่วยผมเยอะมาก  ทั้งช่วยสอนช่วยแนะนำเทคนิคการแสดงให้เต็มที่  ทั้งพี่แท่ง, พี่บี, พี่เจี๊ยบ, พี่บุ๋ม  เวลาเข้าฉากด้วยกัน  พี่ๆ เค้าจะส่งอารมณ์ให้เราดีมากๆ  ทำให้อินกับตัวละครมากยิ่งขึ้นครับ  รวมถึงน้องปันปันที่เล่นคู่กับผมด้วย  น้องเค้าเก่งมากๆ ครับ  ส่งอารมณ์ได้ดีจริงๆ  ร้องไห้เก่งด้วยเพราะคู่ของ "สุขกับสายหยุด" จะดราม่ามากๆ ไม่ค่อยสมหวังในความรัก  เพราะผมจะโดนพ่อคือ พี่แท่งกีดกันไม่ให้รักกัน  เพราะฉะนั้นจะไม่ค่อยมีฉากกุ๊กกิ๊กกันเท่าไหร่  ส่วนใหญ่เจอหน้ากันทีไรเศร้าใส่กันทุกทีครับ  ก็อยากให้ช่วยติดตามและเอาใจช่วยคู่ของผมให้สมหวังในความรักด้วยนะครับ  แล้วก็อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้ผมแบบนี้ตลอดไปนะครับ  ติดตามชมละครกันเยอะๆ เพราะมันจะยิ่งสนุกขึ้นเรื่อยๆ ครับ"

 

ติดตามชมและให้กำลังหนุ่มไนกี้-นิธิดล  ป้อมสุวรรณ ได้ในละคร "เรือนเสน่หา"

ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.10 น. ช่อง 5

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่