'เจมส์ มาร์' เขินคนมองเนื้อหอมงานรุม

'เจมส์ มาร์' เขินคนมองเนื้อหอมงานรุม
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

''เจมส์ มาร์'' ลุ้นละครใกล้ฉาย เขินคนมองเนื้อหอมอีเว้นท์รุม ปัดอัพค่าตัว ไม่หวั่น เอ ศุภชัย ข่าวเยอะ

เจมส์ มาร์ ใน คุณชายรณพีร์ 

ละครใกล้จะฉายแล้วเต็มที สำหรับ สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายรณพีร์ สำหรับ หนุ่ม เจมส์ มาร์ เปิดเผยว่า "จริงๆ ละครผมยังไม่ออน แต่ก็ดีใจที่ทุกคนเขามาชื่นชอบตัวเรา คนก็ชื่นชอบเรามากขึ้น ก็ต้องขอบคุณตัวละครรณพีร์ มากๆ เลยครับ ที่ช่วยทำให้คนรู้จักเรา ตอนนี้ก็ลุ้นมากเลยครับ ลุ้นว่าคนจะชอบรึเปล่า" กระแสคุณชายมาแรงแบบนี้ ก็มีข่าวมาว่า เอ ศุภชัย อัพค่าตัวหนุ่มเจมส์ขึ้น ซึ่งเจ้าตัวก็ชี้แจงว่า

"จริงๆ เรื่องนี้ผมไม่ทราบเลยครับ เพราะว่าเป็นเรื่องที่ผู้ใหญ่คุยกับลูกค้า จริงๆ มันก็เป็นเรื่องเซนซิทีฟเหมือนกัน ผมเองก็มีหน้าที่ทำให้ดีที่สุด คนที่รับงานผมก็จะเป็นทางผู้จัดการ ทางพี่เอมากกว่า ผมเองก็มีหน้าที่ทำตามและสนุกกับมัน ก็เหมือนเป็นช่วงที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสมากกว่าครับ" ส่วนเรื่องโดนเม้าท์ว่า หนุ่มเจมส์ ถูก พี่เอ ขายงานอีเว้นท์เป็นแพ็คคู่กับเด็กในสังกัดคนอื่นๆ นั้น หนุ่มเจมส์ ก็บอกว่า "ผมก็รู้สึกยินดีนะครับ แต่ผมเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าใคร เพราะผมก็ไปคนเดียว ส่วนใหญ่ผมก็จะออกงานร่วมกับจุฑาเทพ มากกว่าครับ"


เจมส์ มาร์ ใน คุณชายรณพีร์นอกจากนี้ หนุ่มเจมส์ ยังเปิดเผยเกี่ยวกับกรณีที่ พี่เอ มีปัญหากับเด็กจนหลายคนเริ่มทยอยออกจากสังกัดไปแล้วอีกว่า

"ผมก็ไม่ได้กลัว เพราะว่าผมเชื่อมั่นในพี่เอ พี่เอเขาก็เป็นคนดี เราเองก็ไม่ได้รู้สึกว่าพี่เอเป็นแบบนั้น ก็มีให้กำลังใจ พี่เอเหมือนกันครับ"

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ ข่าวเจมส์ มาร์