แซ็ค สไนเดอร์ เปิดเผยอีสเตอร์เอ้กสำคัญใน Man of Steel

แซ็ค สไนเดอร์ เปิดเผยอีสเตอร์เอ้กสำคัญใน Man of Steel
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

 Man of Steel – บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน

 

ดูเหมือนว่าหนัง "Man of Steel" จะซ่อนบางอย่างเอาไว้ในหนังให้แฟนๆ ภาพยนตร์แนวซูเปอร์ฮีโร่คอยจับตาดู และระหว่างที่เดินสายเปิดตัวหนังและให้สัมภาษณ์นักข่าว ผู้กำกับ แซ็ค สไนเดอร์ ก็เล่าให้ฟังครับว่ามีช็อตสำคัญที่อ้างอิงถึงตัวละครอื่นในโลกของดีซีคอมมิคส์ให้แฟนๆ คอยจับตาดู อย่าอ่านต่อถ้าคุณอยากไปค้นพบเองในโรงสไนเดอร์บอกแก่ Omelet (via Collider ) ว่าอีสเตอร์เอ้กสำคัญของหนังที่ต้องจับตาดูก็คือ "โลโก้ของเวย์น เอ็นเตอร์ไพรส์ จะปรากฏให้เห็นอยู่บนดาวเทียมที่ ซ็อด (ไมเคิล แชนนอน) ทำลาย" เมื่อสไนเดอร์เปิดเผยว่ามีโลโก้ของเวย์นเอ็นเตอร์ไพรส์ นักข่าวเลยถามต่อว่าเขาเตรียมที่จะให้ซูเปอร์แมนปะทะกับแบทแมนใน Man of Steel 2 รึเปล่า สไนเดอร์ตอบว่า "ไม่รู้สิ ทุกอย่างดูน่าสนใจไปหมดในจุดนี้ และอย่าลืมว่าเล็กซ์ยังลอยนวลอยู่ ทำอะไรสักอย่างที่ไม่มีใครรู้"

เมื่อสไนเดอร์เปิดเผยว่ามีโลโก้ของเวย์นเอ็นเตอร์ไพรส์ นักข่าวเลยถามต่อว่าเขาเตรียมที่จะให้ซูเปอร์แมนปะทะกับแบทแมนใน Man of Steel 2 รึเปล่า สไนเดอร์ตอบว่า “ไม่รู้สิ ทุกอย่างดูน่าสนใจไปหมดในจุดนี้ และอย่าลืมว่าเล็กซ์ยังลอยนวลอยู่ ทำอะไรสักอย่างที่ไม่มีใครรู้“Man of Steel – บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน

Man of Steel – บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน

Man of Steel บุรุษเหล็กซูเปอร์แมนพูดถึง เล็กซ์ ลูเธอร์ แล้ว ตัวอย่างหนังของ "Man of Steel" ก็มีฉากที่ป้ายโลโก้ของเล็กซ์คอร์ปบนตึกถูกทำลายให้เห็นเหมือนกันครับ

และอย่างที่เรารู้กันว่าวอร์เนอร์ บราเธอร์ส เตรียมยื่นโครงการหนัง "Justice League" ให้สไนเดอร์กำกับ แต่ระหว่างตอบคำถามแก่ Collider สไนเดอร์เปิดเผยว่าเขาอยากทำภาคต่อ Man of Steel ก่อนมากกว่า "สมมติจริงๆนะ (ถ้ามีการยื่นโครงการหนังมาให้) ผมรู้สึกว่า…ผมอยากให้ซูเปอร์แมนมีเรื่องราวดำเนินไปมากกว่านี้อีกหน่อย ก่อนที่จะทำ Justice League"Man of Steel จะเข้าฉายบ้านเรา 13 มิถุนายนนี้ครับ


ภาพจาก Man of Steel


คลิกดูภาพใหม่ๆ จากภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย Man of Steel - บุรุษเหล็กซูเปอร์แมน ด้านล่าง ...เพียบ!

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่