ฤาจะมีควิกซิลเวอร์ ทั้งใน The Avengers 2 และ X-Men: Days of Future Past?

ฤาจะมีควิกซิลเวอร์ ทั้งใน The Avengers 2 และ X-Men: Days of Future Past?
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดเป็นเรื่องราวที่ค่อนข้างน่าสับสนอยู่สักหน่อย เมื่อ ไบรอัน ซิงเกอร์ ผู้กำกับคนเก่ง ได้ทวีตข่าวคราวเคลื่อนไหวของภาพยนตร์เรื่อง "X-Men : Days of Future Past" ว่า เค้าตื่นเต้นที่จะบอกได้ตัว เอแวน ปีเตอร์ส ที่เคยฝากผลงานมาแล้วอย่าง Kick Ass, Never Back Down จะมารับบทเป็น ควิกซิลเวอร์ หรือ Pietro Maximoff ใน "X-Men : Days of Future Past" แน่นอน


เอแวน ปีเตอร์ส
เอแวน ปีเตอร์ส จะได้เล่นเป็น ควิกซิลเวอร์เพราะก่อนหน้านั้นไม่นานนัก ทางฝ่าย จอส วีดอน ก็ประกาศออกมาว่า เขาจะใช้ตัวละคร ควิกซิลเวอร์ และ สการ์เล็ต วิทช์ เป็นสองตัวละครที่จะมีบทบาทในหนัง "The Avengers 2" โดย ควิกซิลเวอร์นั้น จะมีความสามารถในการเคลื่อนที่และคิดได้ไวเหนือมนุษย์ ส่วนสการ์เล็ต วิทช์ ก็สามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งของต่างๆ ที่อยู่ในรัศมีการมองเห็นของเธอจนเหมือนกับการร่ายมนต์คำสาป

 

Quicksilver ใน X-Men 2


ส่วนที่คอนเฟิร์มกันชัวร์ๆ แล้ว ก็คงจะเป็น เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ที่จะกลับมาสวมชุดแนบเนื้อสีฟ้าเข้มสวมบทบาทเป็น มิสทิค หรือ Raven Darkholme อีกครั้ง เธอมีความสามารถในการเปลี่ยนอะตอมและโมเลกุลในร่างกายของเธอให้กลาย ร่างและเสียงเป็นใครก็ได้ที่เธอปรารถนา แต่เธอก็ยังมีข้อจำกัด ที่ยังไม่สามารถครอบครองความสามารถของบุคคลที่เธอปลอมตัวได้ นอกจากนี้ ใน "X-Men : Days of Future Past" เราก็ยังจะได้เจอกับมนุษย์กลายพันธุ์ตัวเก๋าๆ อีกมากมายเช่นเคย

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์
เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในบทบาท มิสทิคสำหรับใครที่รอคอยจะได้ชมภาคต่อของ "X-Men: First Class" ก็คงต้องอดใจรอกันอีกสักนิด เพราะ "X-Men: Days of Future Past" มีกำหนดเข้าฉายในกลางปี 2014 ขณะที่ "The Avengers 2" จะเข้าฉาย 1 พฤษภาคม 2015 โน่นเลย

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่