“เมย์ เฟื่องอารมย์” เร่งผลิต “นางมาร” การันตีไม่มีเลื่อน

“เมย์ เฟื่องอารมย์” เร่งผลิต “นางมาร” การันตีไม่มีเลื่อน
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

มีเหตุจำเป็นต้องเลื่อนออกอากาศไปครั้งหนึ่ง แต่ครั้งนี้ผู้จัดสาว เมย์ เฟื่องอารมย์ ไม่ยอมให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอย เร่งถ่ายกันชนิดขาขวิดเป็นเลขแปด พร้อมการันตีเสียงหนักแน่นว่า หากใครที่รอชมละคร “นางมาร”  ทางช่อง 8  ในเครืออาร์เอส อยู่ มิถุนายนนี้ได้ชมอย่างแน่นอน


เมย์ เฟื่องอารมย์

เมย์ เฟื่องอารมย์ ผู้จัดละคร นางมารเมย์ กล่าว  “ตอนนี้เราก็ยังคงถ่ายทำกันอยู่ ได้กว่า 70% แล้วค่ะ เรื่องนี้ถ่ายทำกันนานมาก แต่นักแสดงและทีมงานทุกคนเข้าใจ เพราะมันเป็นพีเรียด และพาร์ทพีเรียดก็เกือบครึ่งเรื่องแล้ว ก็เลยใช้เวลาถ่ายทำนาน อีกอย่างเรื่องนางมาร เจออุปสรรคเยอะมาก (หัวเราะ) อย่างที่ได้เห็นในข่าว มันก็เลยต้องค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป แต่ตอนนี้ถ่ายเป็นพาร์ทปัจจุบันแล้วค่ะ

ช่วงนี้ก็เร่งสปีดกันเต็มที่ มันถ่ายทำง่ายขึ้นกว่าเดิมมาก ดีเทลต่างๆ ก็ลดน้อยลงกว่าตอนถ่ายอดีต ส่วนแฟนๆ ช่อง 8 ก็ถามกันเข้ามามาก อย่างเมย์ไปงานต่างจังหวัดก็จะมีแฟนๆ มาถามตลอดว่า เมื่อไหร่จะได้ดู ชอบเมย์ทำละคร แรงดี ก็ขอบคุณแฟนๆ ด้วยที่ชื่นชอบผลงานของเรา เราก็พยายามทำออกมาให้ดีที่สุด ดีที่ช่อง 8 เปิดกว้าง ทำอะไรก็ทำได้เต็มที่ รับรองค่ะมิถุนายนนี้ได้ชมกันแน่นอน ต่อจากละคร "ข้าวนอกนา" ค่ะ ซึ่งครั้งนี้เมย์ขอการันตีกับแฟนๆ ช่อง 8 ว่าจะไม่มีรอเก้อ ไม่มีเลื่อนแน่นอนค่ะ เพราะเร่งตัดกันเต็มที่  ข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียว


ก็ขอฝากแฟนๆ ให้เตรียมชมผลงานเมย์อีกเรื่องด้วยนะคะ  อีกอึดใจเดียวค่ะ ”

 

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่