อัลโมโดวาร์กลับมาแล้ว! เปรี้ยวแสบทรวงมะม่วงแรดยิ่งกว่าเดิม I’m So Excited!

อัลโมโดวาร์กลับมาแล้ว! เปรี้ยวแสบทรวงมะม่วงแรดยิ่งกว่าเดิม I’m So Excited!

เจ้าป้าแห่งวงการหนังสเปน เปโดร อัลโมโดวาร์ กลับมาอีกครั้ง หลังจากเคยสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมชาวไทยมาแล้ว ตั้งแต่สมัย Talk to Her, Volver หรือหนังแรงๆ ก่อนหน้านี้อย่าง The Skin I Live In ซึ่งปีนี้ อัลโมโดวาร์จะกลับไปทำหนังตลกโปกฮา ทะลึ่งตึงตังแบบไม่ยั้งมือ ในหนังที่มีชื่อว่า "I’m So Excited!"


I'm So Excited! โดย เปโดร อัลโมโดวาร์

I’m So Excited! ขนเอาความฉิบหายวายป่วงมาเต็มลำ

 

I’m So Excited! เล่าเรื่องราวของเที่ยวบินหฤหรรษ์ ที่รวมเอาคนบ้าๆ บอๆ ขึ้นเครื่องมาอยู่ด้วยกัน ตั้งแต่ สจ๊วตสาวแตก 3 นางที่วิตกจริตกับเหตุการณ์รอบข้างเกินกว่าความเป็นจริง, กัปตันที่เป็นคนซึมเศร้าและโมโหร้าย, ผู้โดยสารที่มีตั้งแต่ราชนิกูลยันชาวบ้านสามัญธรรมดา ที่ล้วนแล้วแต่ประสาทรับประทานพอๆ กัน

โปสเตอร์ I'm so Excited!อัลโมโดวาร์เผยว่า

“หนังเรื่องนี้เป็นหนังตลกเบาสมอง แบบเบาหวิวจริงๆ” อันเป็นการกลับคืนสู่การทำหนังแบบที่เคยสร้างชื่อเสียงให้กับเขาในยุค 80 นอกจากนี้ยังเป็นการขนเอาดาราลูกหม้อทั้งหลายของเขากลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง รวมทั้งซูเปอร์สตาร์ที่ทั่วโลกยอมรับในฝีมืออย่าง เพเนโลปี ครูซ และ อันโตนิโอ แบนเดอรัส


ตัวอย่างหนัง I’m So Excited!มงคลเมเจอร์ เตรียมวางคิวฉายให้กับ I’m So Excited! เร็วๆ นี้ หากมีข่าวหรือรายละเอียดเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่