แซค ดารานำ "แฮงค์โอเวอร์ 3" พาคนเร่ร่อนเดินพรมแดง

แซค ดารานำ "แฮงค์โอเวอร์ 3" พาคนเร่ร่อนเดินพรมแดง
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

แซค กาลิเฟียนาคิสแซค กาลิเฟียนาคิส


ดาราหนุ่มอารมณ์ดี "แซค กาลิเฟียนาคิส" ทำเซอร์ไพรส์ พาหญิงชราเร่ร่อนเดินพรมแดงเปิดตัวหนัง เดอะ แฮงค์โอเวอร์ 3

 

สื่อต่างประเทศรายงานว่า "แซค กาลิเฟียนาคิส" นักแสดงดาวเด่นจากภาพยนตร์คอเมดี้ The Hangover Part III ควงหญิงชรา "มีมี่ เฮส" วัย 87 ปี ซึ่งเป็นคนเร่ร่อนมาเดินพรมแดงระหว่างเปิดรอบปฐมทัศน์เรื่องดังกล่าว

 

รายงานระบุว่า แซค พบกับ มีมี่ ตั้งแต่ปี 1994 ซึ่งเป็นช่วงที่ดาราหนุ่มกำลังดิ้นรนเพื่อก้าวสู่อาชีพนักแสดงตลก ขณะที่ผ่ายหญิงชราเป็นอาสาสมัครอยู่ที่ร้านซักแห้งในลอสแองเจลิส โดยอาศัยทิปเล็กๆ น้อยๆ จากลูกค้าในร้านเป็นเงินยังชีพ ซึ่งตัวแซคเองก็คือหนึ่งในลูกค้าผู้อุปถัมภ์เธอ

 

หลัง แซค เริ่มมีชื่อเสียงโด่งดังจากความสำเร็จของหนัง The Hangover ภาคแรกเมื่อปี 2009 ก็ไม่ได้มีการติดต่อกับ มีมี่ อีกเลย กระทั่งปี 2011 ดาวตลกรู้ข่าวว่า หญิงชราต้องตกอยู่ในสภาพเป็นคนเร่ร่อนไร้ที่พักพิง เขาจึงรีบยื่นมือเข้าช่วยเหลือเธออย่างเต็มที่

 

โดย แซค เริ่มจากเช่าอพาร์ทเมนท์ให้เธอใช้อยู่อาศัย ทั้งยังพาเธอไปร่วมงานฮอลลีวูดหลายครั้ง รวมถึงควงเดินพรมแดงหนัง The Hangover Part II และล่าสุดกับงานเปิดตัวภาค 3 ของหนังเรื่องนี้อีกด้วย

 

ด้าน มีมี่ เล่าถึงความประทับใจที่ แซค มีให้เธอว่า เธอรู้สึกตื่นเต้นมากกับเรื่องนี้ ถ้าดาราหนุ่มอยู่ในเมือง เขาจะพาเธอและเพื่อนของเธอไปร่วมงานด้วย เธอสนุกมากที่ได้แต่งตัว แต่งหน้าสวยๆ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่เธอเองก็ไม่คิดฝันมาก่อน อีกทั้งหลังจบงานแล้วยังมีรถลีมูซีนพาเธอไปส่งถึงบ้านด้วย

 

นอกจากนี้ แซค กาลิเฟียนาคิส ยังพานักแสดงสาวดีกรีออสการ์ เรเน่ เซลเวเกอร์ ไปรู้จักกับ มีมี่ เฮส และดาราสาวยังทำหน้าที่ตกแต่งอพาร์ทเมนท์ให้หญิงชรา เพื่อให้มั่นใจว่า มีมี่ จะมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นจริงๆ

 

คลิปที่ แซค กาลิเฟียนาคิส พา มีมี่ เฮส ร่วมงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้หนัง เดอะ แฮงค์โอเวอร์ 2

 

แซค กาลิเฟียนาคิสแซค กาลิเฟียนาคิส

แซค กาลิเฟียนาคิสแซค กาลิเฟียนาคิส

แฮงค์โอเวอร์ 3แฮงค์โอเวอร์ 3

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่