สะพัดหนัก!! แพททินสัน - สจ๊วร์ต สะบั้นรักอีกรอบ

สะพัดหนัก!! แพททินสัน - สจ๊วร์ต สะบั้นรักอีกรอบ
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

โรเบิร์ต แพททินสัน คริสเตน สจ๊วร์ตโรเบิร์ต แพททินสัน คริสเตน สจ๊วร์ต


สะพัดหนัก!! โรเบิร์ต แพททินสัน - คริสเตน สจ๊วร์ต เตียงหักอีกระลอก หลัง "แยกกัน" ฉลองวันสำคัญ


ดูเหมือนว่า กาลเวลาที่ผ่านพ้นไปไม่ได้ช่วยรักษาแผลใจ ที่เคยถูกทำร้ายหักหลังไว้ในอดีตให้ดีขึ้นเลย เพราะล่าสุดมีรายงานข่าวสุดร้อนเข้ามาว่า คู่รัก "โรเบิร์ต แพททินสัน" พระเอกหนุ่มแวมไพร์ กับ "คริสเตน สจ๊วร์ต" นักแสดงชื่อดัง ได้เลิกราสะบั้นสัมพันธ์รักกันแล้ว หลังจากที่ทั้งคู่ได้ผ่านพ้นมรสุมชีวิต กรณีที่ "คริสเตน" แอบนอกใจไปเป็นชู้ลับกับ ผู้กำกับภาพยนตร์หนุ่มชาวอังกฤษ ซึ่งมีลูกมีเมียแล้ว แล้วกลับมาคืนดีกัน แต่ในที่สุดเรือรักลำนี้ก็ไปไม่ได้ถึงฝั่งและล่มลงกลางอ่าวเข้าเสียแล้ว หลังจากที่ประคองรักกันมานานเกือบ 4 ปีเต็ม

 

อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวระบุว่า "โรเบิร์ต" กับ "คริสเตน" อาจจะไม่ได้เลิกกันอย่างถาวร แต่อาจเป็นเพียงการขอเวลาอยู่ห่างกันสักพัก เพื่อพักใจและใคร่ครวญเรื่องราวต่างๆ เพียงชั่วคราวเท่านั้น

 

โรเบิร์ต แพททินสัน คริสเตน สจ๊วร์ตโรเบิร์ต แพททินสัน คริสเตน สจ๊วร์ต 

ส่วนชนวนที่ทำให้เกิดการคาดเดาว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่มีความไม่ปกติ ก็คือการที่นางเอกสาวย้ายออกจากบ้านที่เคยพักอาศัยร่วมกับพระเอกแวมไพร์ และยังตอกย้ำด้วยกรณีที่ "คริสเตน" มี หน้าตาไม่มีความสุข มีน้ำตานองหน้าและได้ไปหาเพื่อนสนิทที่บ้านหลังหนึ่ง เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา แทนที่จะไปร่วมงานวันคล้ายวันเกิดของ "โรเบิร์ต"

 

แหล่งข่าวใกล้ชิดทั้งคู่ เปิดเผยว่า คนดังคู่นี้เลือกตั้งจะเดินทางใครทางมัน แม้ว่า "โรเบิร์ต" จะยอมรับและทำใจเรื่องที่ "คริสเตน" นอก ใจเขากับผู้กำกับภาพยนตร์ได้แล้ว แต่อาจเป็นเพราะมีสาเหตุอื่น หรือความอิ่มตัวในความสัมพันธ์ที่ทำให้ทั้งคู่ตัดสินใจหยุดสัมพันธ์รักไว้ เพียงเท่านี้

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่