จางอี่ว์ฉี สาวจีนสุดเซ็กซี่บนพรมแดนหนังเมืองคานส์

จางอี่ว์ฉี สาวจีนสุดเซ็กซี่บนพรมแดนหนังเมืองคานส์
S! Movie

สนับสนุนเนื้อหา

ดาราจีนดาราจีน

ดูภาพ3สาวจีนชื่อดัง จางซิยี่, ฟ่านปิงปิง และ จางอี่ว์ฉี ประชันโฉมชุดราตรีหรูบนพรมแดงเปิดเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 66

 

อาจจะเป็นธรรมเนียมเอาใจคอภาพยนตร์ชาวจีนอยู่ไม่น้อย ที่แต่ละปีจะมีนักแสดงแดนมังกรมาร่วมเดินพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ แม้จะไม่มีผลงานหนังมาโชว์ด้วยก็ตาม เนื่องจากอุตสาหกรรมหนังจีนแผ่นดินใหญ่ถือเป็นตลาดภาพยนตร์ที่สร้างเม็ดเงินจำนวนมหาศาลต่อปีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นั่นเอง

 

เมื่อวันที่ 15 พ.ค.ที่ผ่านมา ในพรมแดงเปิดเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 66 ก็มีดาราจีนชื่อดัง ได้แก่ จางซิยี่, ฟ่านปิงปิง และ จางอี่ว์ฉี มาประชันโฉมชุดราตรีหรูแบบไม่น้อยหน้าชาติใดในโลก แต่รายหลังคือ สาวที่ขโมยซีน แย่งแสงแฟลชจากช่างภาพได้มากที่สุด

จางอี่ว์ฉี่จางอี่ว์ฉี่ 

โดย จางซิยี่ เดินทางมาเพื่อรับหน้าที่เป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินรางวัลในสาขา Un Certain Regard ในลุคผมสั้น ดูโฉบเฉี่ยว

 

ขณะที่ราชินีพรมแดงอย่าง ฟ่านปิงปิง ที่มาร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์แทบจะทุกปี ล่าสุด ดาราสาวมาในชุดหรูเรียบของ Louis Vuitton ตามข่าวระบุว่า นี่ยังเป็นครั้งแรกที่แบรนด์ดังออกแบบชุดให้กับดาราชาวเอเชียโดยเฉพาะ ซึ่งปีนี้เธอเองก็ไม่มีงานภาพยนตร์ติดสอยห้อยมาด้วย

 

อย่างไรก็ตาม สาวจีนที่โดดเด่นที่สุดบนพรมแดงกลับเป็น จางอี่ว์ฉี่ อดีตเด็กปั้นของ โจวซิงฉือ จากหนังเรื่อง CJ7 โดยเธอมาในชุด Ulyana Sergeenko สีเขียวสด ตัดกับริมฝีปากแดง รวมถึงผิวขาวดั่งหยวกกล้วย แถมยังแหวกหน้า อวดอกอึ๋มเซ็กซี่ เธอจึงดูเปล่งประกายความงามจนจนได้รับความสนใจจากบรรดาช่างภาพมากมาย

จางซิยี่จางซิยี่จางซิยี่


ฟ่านปิงปิงฟ่านปิงปิงฟ่านปิงปิง


จางอี่ว์ฉี่จางอี่ว์ฉี่จางอี่ว์ฉี่


จางอี่ว์ฉี่จางอี่ว์ฉี่จางอี่ว์ฉี่

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่