ใบปิดชวนสยองของ "โลงจำนำ"

ใบปิดชวนสยองของ "โลงจำนำ"
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

โลงจำนำโลงจำนำชมภาพใบปิดหนังสยองสุดคาดเดา พร้อมคลิปความเห็นของน้อย วงพรู พระเอกของเรื่อง

 

ค่ายหนังโกลเด้น เอ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ได้เผยโฉมใบปิดฉบับไทยของหนังสยองขวัญ "โลงจำนำ" ออกมาแล้วครับ เป็นใบปิดที่ออกแบบโดยผู้กำกับ ภาม รังสี และใช้ภาพสามนักแสดงหลักของเรื่องเป็นภาพใบปิด นั่นก็คือ กฤษดา สุโกศล แคลปป์, ศุภักษร ไชยมงคล และนักแสดงผู้รับบทเป็นหลงจู้ เจ้าของโรงจำนำผี ด้านหลังตัวละครทั้งสามมีประตูที่เปิดแง้มเห็นผีอยู่ข้างใน และด้านบนเป็นคำโปรยของหนัง "ทางเลือก สำหรับคนกล้าแลกกับผี"

 

คุณน้อย กฤษดา รับบทเป็น นักแต่งเพลงที่กำลังต้องการเงินอย่างรุนแรงจนเอาชีวิตตัวเองไปจำนำกับผี และพบเรื่องราวสยองขวัญในโรงจำนำประหลาด และได้เล่าลงในคลิปว่าหนังมีความพิเศษกว่าหนังเรื่องอื่นในแง่ความสดใหม่ ครับ

 

"มันมีความเฟรชและความเสี่ยงที่นักแสดงหรือคนดูเนี่ย เดาไม่ออกว่าอะไรจะเกิดขึ้น เพราะแต่ละวันที่มาเล่น เราก็รู้ว่า set-up ประมาณนี้นะ แต่เราไม่แน่ใจว่าภาม (ผู้กำกับ) เขาจะถ่ายอะไร เขาอาจจะเปลี่ยนบทก็ได้ เขาอาจจะลองโน่นลองนี่ ทุกอย่างมันอยู่ในจินตนาการของเขา และเราก็ต้องมั่นใจวิชั่นของเขา"

 

คุณน้อยยังเปรียบเทียบการเล่นหนังเรื่องนี้เหมือนตอนไปออกคอนเสิร์ตของ "พรู" ครับ คือรู้ว่า จะร้องเพลงอะไร เล่นเพลงอะไร แต่ทุกอย่างที่แสดงออกมาเป็นการเล่นสด ไม่ได้มีการออกแบบล่วงหน้า

 

โดยหนัง "โลงจำนำ" จะฉายกรกฎาคมนี้ครับ

 

โลงจำนำ (pawn shop) : จากใจน้อย

 

โลงจำนำโลงจำนำ

 

ตัวอย่าหนัง "โลงจำนำ" (Pawn Shop)

 

เครดิต : Jediyuth (http://jediyuth.com/2013/05/17/pawn-shop-poster/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่