คนดัง ที่ ผิดหวัง กับศัลยกรรมความงาม!!

คนดัง ที่ ผิดหวัง กับศัลยกรรมความงาม!!
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

จริงอยู่ ที่ความสวยช่วยสร้างโอกาสให้แก่ชีวิตได้ แต่ที่ จริงŽ เช่นกัน ก็คือมีหลายคนที่ไปทำสวยแล้วกลับไม่สวยดั่งใจ มิหนำซ้ำยังชอกช้ำใจ กับของใหม่ที่ได้มาอีก


ดาราศัลยกรรมดาราศัลยกรรม
เรื่องเช่นนี้ แม้แต่คนดังก็เคยเจอกันมาแล้วหลายราย อย่างเช่น อลิเซีย ดูวอลล์ อดีตนางแบบสาวอังกฤษ ที่ออกมาเปิดเผยออกสื่อว่า เธอเคยทำศัลยกรรมความงามตั้งแต่อายุ 17 ปี และทำศัลยกรรมต่างๆ มาแล้วกว่า 10 ครั้ง กระทั่งถึงตอนนี้ คุณแม่ลูกสองวัย 34 บอกว่ารู้สึกเสียใจจริงๆ กับศัลยกรรมทั้งหลายแหล่ที่เคยทำมาในเดอะ ซัน เล่าว่า อลิเซีย เคยทำศัลยกรรมจมูก 6 ครั้ง, ทำศัลยกรรมผิวหนัง 11 ครั้ง แล้วยังทำศัลยกรรมเสริมร่องแก้ม ศัลยกรรมดึงหน้า"ฉันเจอปัญหามากมายกับการศัลยกรรมที่เสริมนั่นนี่เข้าในร่างกาย จนตอนนี้ฉันตัดสินใจเอาสารที่เคยเสริมเข้าในจมูก แก้ม และตา ออกหมดŽ"

 

เธอ ยังกล่าวอีกว่า "ฉันทำศัลยกรรมที่ใบหน้าเยอะมาก จนขยับใบหน้าไม่ค่อยได้ ยิ้มก็ดูแปลกๆ แถมยังหายใจไม่ค่อยสะดวกอีก นี่ถ้าฉันไม่เคยผ่าตัดทำศัลยกรรมความงาม ฉันคิดว่าฉันคงจะสวยกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้Ž"ดาราศัลยกรรมดาราศัลยกรรม

คอร์ตนี่ย์ เลิฟ นักร้องอเมริกันวัย 48 ก็เป็นอีกคนที่เคยสารภาพออกสื่อว่า รู้สึกเสียใจกับศัลยกรรม 3 ครั้งที่เคยทำมากับปาก และจมูก ตอนนี้ฉันอยากได้ริมฝีปากที่พระเจ้าให้มากลับคืน เพราะมันสวยน่ารัก เอิบอิ่ม ดีแล้วŽ

คอร์ตนี่ย์เล่าว่า เมื่อปี 2550 เธอเคยต้องไปทำศัลยกรรมแก้จมูก หลังจากที่ทนดูจมูกที่งุ้มเหมือนจะงอยปากนกไม่ไหว

 

ดาราศัลยกรรมดาราศัลยกรรม 

ด้าน เจสสิกา ซิมป์สัน นักร้องสาวอเมริกันวัย 32 ก็เล่าว่า เธอเคยไปฉีดเรสติเลนเพื่อให้ริมฝีปากดูเอิบอิ่ม แต่ปรากฏว่า มันดูไม่เป็นธรรมชาติ ดูหลอกๆ พิกล "ฉันไม่ชอบเลย แต่โชคดีที่ผ่านไป 4 เดือน ริมฝีปากฉันก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม ขอบคุณพระเจ้าจริงๆŽ"


ดาราศัลยกรรมดาราศัลยกรรม

เดนิส ริชาร์ด นักแสดง อดีตสาวบอนด์ เล่าว่า เธอเคยไปทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกตอนอายุ 19 พอฟื้นจากผ่าตัด เธอก็ตกใจ เมื่อพบว่าได้หน้าอก หน้าใจที่ ใหญ่Ž เกินกว่าที่บอกหมอ เธอจึงไปผ่าตัดแก้ไขหน้าอกกับศัลยแพทย์อีกราย แต่ปรากฏว่ากลับได้ หน้าอกที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอีก

"ตอนนั้นฉัน รู้สึกแย่มาก มันไม่ถูกต้องที่หมอทำอย่างนั้น แต่มันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆŽ อย่างไรก็ตาม เดนิสก็ว่า ต่อมาเธอต้องไปผ่าตัดแก้หน้าอกอีกรอบ กระทั่งได้ขนาดตามต้องการตอนอายุ 41"

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่