ส่งท้าย "มายาสีมุก" วี-กรีน สวีทไกลถึงเกาหลี

ส่งท้าย "มายาสีมุก" วี-กรีน สวีทไกลถึงเกาหลี
Rakdara

สนับสนุนเนื้อหา

มายาสีมุก ตอนจบมายาสีมุก ตอนจบ


"จูบ" ไกลถึงเกาหลี ส่งท้าย "มายาสีมุก" วี - กรีน สุดเขินหวานท่ามกลางฝูงชน

 

เสนอเป็นตอนจบแล้ว สำหรับละครหลากรส เรื่อง "มายาสีมุก" ของค่ายกันตนานำแสดงโดย สาวกรีน อัษฎาพร กับหนุ่มวีรภาพ ที่เรื่องนี้เสียงตอบรับและกระแสเรตติ้งดีจนทำเอาบอสสาวตุ๊กตา จิตรลดา ยิ้มแก้มปริ เพราะโดนใจคนดูไปเต็มๆ เลยไปคว้าฉากจบของเรื่องมาให้ดูกันเรียกน้ำย่อย ซึ่งงานนี้แฟนๆนอกจากจะได้ลุ้นได้ซึ้งยังต้องบอกว่าห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะผู้กำกับ อ๊อด ธีระศักดิ์ เดินทางไปเก็บบรรยากาศความหวาน และโรแมนติกไกลถึงเกาหลี

 

มายาสีมุก ตอนจบมายาสีมุก ตอนจบฉากนี้ คีรินทร์ (วีรภาพ) เดินทางไปเกาหลี เพื่อตามไปง้อเมีย ไข่มุก (กรีน) ที่หนีเรื่องราววุ่นวายตามไปอยู่กับแม่แท้ๆ จินจู (นุ่น สินิทรา) ที่เกาหลี และจินจูเองยังเป็นตัวตั้งตัวตีให้ไข่มุกตัดความสัมพันธ์กับคีรินทร์เพราะเห็นว่านอกจากคีรินทร์จะเจ้าชู้ แล้วยังไม่สามารถจะดูแลไข่มุกได้

 

ฉากนี้เป็นตอนจบของเรื่อง ที่รับรองว่าห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะนอกจากต้องลุ้นว่านางเอกสาวกรีนจะยอมใจอ่อนให้กับผู้ชายจอมเจ้าชู้อย่างวีรภาพและให้โอกาสกลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้งหนึ่งไหม

 

งานนี้ ผู้กำกับพี่อ๊อด ธีระศักดิ์ ยังขอเก็บภาพทั้งหวานทั้งซึ้งของคู่พระนางไกลถึงเกาหลี ซึ่งเดินทางไปถ่ายทำฉากจบกันหลายที่ให้หนุ่มวีรภาพได้ตามง้องอนสาวกรีน แต่ทีเป็นไฮไลท์ก็คือฉากที่ถ่ายทำที่เกาะนามิ เกาะท่องเที่ยวที่ช่วงที่ไปถ่ายทำเป็นช่วงใบไม้เปลี่ยนสี บรรยากาศดูโรแมนติก เหมาะให้คู่พระนางได้หวานกัน

 

งานนี้สาวกรีนกับหนุ่มวีรภาพกระซิบบอกว่านอกจากอากาศจะหนาวแล้ว ยังมีเขินเพราะนักท่องเที่ยวต่างมุงดูการถ่ายทำอยู่รอบๆ และเป็นฉากที่ต้องสารภาพรักและจูบกันอย่างดูดดื่ม งานนี้คาสโนว่าก็มีอายเพราะหนุ่มวีบอกกว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้รู้เลยว่าทั้ง

 

ทีมงานและผู้ชมที่ยืนชมกันสดๆต่างจ้องมอง และร้องอือหือ เป็นจุดเดียวกัน เพราะพี่อ๊อดเล่นตั้งกล้องถ่ายตรงจุดที่เป็นจุดฮิตถ่ายรูปสวยของเกาะเลยทีเดียว แต่งานนี้เพื่อแฟนๆละคร หนุ่มวีกับสาวกรีนบอกยอม แถมอ้อนว่าอย่าลืมติดตามฉากนี้ได้ เสนอเป็นจบ ในวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.25 น. ในละครเรื่อง "มายาสีมุก" ทางช่อง 7 จ้า..


มายาสีมุก ตอนจบมายาสีมุก ตอนจบ

มายาสีมุก ตอนจบมายาสีมุก ตอนจบ

มายาสีมุก ตอนจบมายาสีมุก ตอนจบ

มายาสีมุก ตอนจบมายาสีมุก ตอนจบ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่