คุณชายพุฒิภัทร เรื่องย่อ ตอนที่ 7 ( 17 พ.ค. 56 )

คุณชายพุฒิภัทร เรื่องย่อ ตอนที่ 7 ( 17 พ.ค. 56 )
ch3

สนับสนุนเนื้อหา

คุณชายพุฒิภัทรคุณชายพุฒิภัทร


คุณชายพุฒิภัทร เรื่องย่อ ตอนที่ 7 ( 17 พ.ค. 56 )

 

แก้วกับพุฒิภัทรใช้เวลาอยู่ด้วยกันที่บ้านพักตากอากาศ ของครอบครัวพุฒิภัทรที่หัวหินอย่างมีความสุข แต่มารตี พร้อมครอบครัวของย่าเอียด ย่าอ่อน ต้องตามหาตัวพุฒิภัทรกันให้วุ่น ชายภัทรโทรเลยมาลางานที่โรงพยาบาล ทำให้ยศวินรู้ว่าแก้วอยู่กับพุฒิภัทร มารตีแค้นในใจจัดที่รู้ว่าแก้วหายตัวไปกับพุฒิภัทร รีบไปฟ้องที่วัง

แก้วมีโอกาสได้ไปช่วยพุฒิภัทรทำคลอดเด็ก เธอเห็นความดีในตัวพุฒิภัทรมากมาย ถึงแม้จะหักห้ามใจยังไง   แก้วก็รู้ตัวเองว่า ได้หลงรักพุฒิภัทรเข้าแล้ว

ทั้งคู่นอนดูดาวกันที่ชายหาดทั้งคืน แต่แล้วทุกอย่างก็ต้องอยู่ในความเครียด เมื่อย่ามาตามพุฒิภัทรให้กลับวังไป แก้วเสียใจที่ทำให้เกียรติยศของพุฒิภัทรเสื่อมเสีย พุฒิภัทรสั่งให้แก้วรอเขาอยู่ที่นี่ เขาจะจัดการทุกอย่างเอง

คนของใบบัวตามมาจับตัวแก้วถึงที่หัวหิน แต่ชาวบ้านช่วยแก้วเอาไว้ แก้วว้าเหว่ใจที่ไม่มีพุฒิภัทรอยู่ด้วย

พุฒิภัทรโดนย่าอ่อน กับย่าเอียดดุอย่างหนัก ถึงแม้เขาจะพยายามอธิบายว่าแก้วเป็นคนดี แต่ก็ไม่มีใครยอมฟัง พุฒิภัทรตัดสินใจทำตามใจตัวเอง เพื่อปกป้องแก้วอีกครั้ง

พุฒิภัทรกลับมาที่หัวหิน เขาพาแก้วไปจดทะเบียน บอกว่าจะเป็นทางเดียวที่ทำให้แก้วรอดพ้นจากเงื้อมือของพินิจได้ แก้วยอมจดทะเบียนด้วยทั้งที่ไม่แน่ใจ ไม่อยากถลำลึกกับใจตัวเองมากกว่านี้   ซึ่งแท้ที่จริงแล้ว พุฒิภัทรนั้นรักแก้วหมดหัวใจ

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่