โบ - ต้นหอม แจ้งเกิด ขึ้นแท่นพระ-นางพันธุ์ใหม่

โบ - ต้นหอม แจ้งเกิด ขึ้นแท่นพระ-นางพันธุ์ใหม่
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เลิฟออนแอร์ ไม่บอกรักแต่รักมากเลิฟออนแอร์ ไม่บอกรักแต่รักมาก


โบ - ต้นหอม กอดคอแจ้งเกิด ขึ้นแท่นพระ-นางพันธุ์ใหม่ ดันซิทคอม เลิฟออนแอร์ เรทติ้งกระฉูด!!


เรียกว่ากระแสดีวันดีคืนสำหรับซิทคอมพันธุ์ใหม่ "เลิฟออนแอร์ ไม่บอกรัก...แต่รักมาก" ของค่าย เอ-ไทม์ มีเดีย จากฝีมือของ เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย ผู้ควบคุมการผลิตและกำกับการแสดงที่ทุ่มเทเต็มที่ แถมตัดสายสะดือให้ โบ - ต้นหอม พระ-นางคู่ใหม่ ได้แจ้งเกิดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

งานนี้ ดีเจโบ ธนากร ชินกูล กล่าวถึงความรู้สึกว่า "เรื่องนี้ผมเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกครับ สนุกมาก ถือว่าเล่นเป็นตัวเองเลย ไม่รู้สึกว่ายากเท่าไหร่ครับ เพื่อนๆ ดีเจทุกคนก็จัดเต็มกันหมดเพราะมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ที่พวกเราจะมารวมตัวทำอะไรสนุกๆ ด้วยกันมากมายแบบยกค่ายขนาดนี้ แต่ละคนเลยไม่มีใครยอมใคร ใส่เต็มกันสุดๆ ครับ

 

ส่วน ต้นหอม ได้ร่วมงานแสดงด้วยกันเป็นครั้งแรก ก็เข้าขากันสุดๆ ด้วยความที่เราเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว ที่สำคัญ เธอคือนางเอกพันธุ์ใหม่จริงๆ คือ เป็นนางเอกที่ไม่มีคำว่าสวย เป็นนางเอกที่บ้ามาก กล้าเล่นอะไรแบบไม่ห่วงสวย จะอะไรก็ตาม หอมขอเอาฮามาก่อนจริงๆ เพราะฉะนั้น ความสนุกความฮาของซิทคอมเรื่องนี้มีเกิน 100 แน่นอนครับ"

เลิฟออนแอร์ ไม่บอกรักแต่รักมากเลิฟออนแอร์ ไม่บอกรักแต่รักมาก 

ส่วน ต้นหอม ศกุลตลา เทียนไพโรจน์ ออกอาการปลื้มสุดๆ เช่นกัน "เดี๋ยวนี้ ไปไหนมีแต่คนเรียกไนท์แล้วนะคะ บทไนท์ ทำให้หอมได้ปลดปล่อยนะ เป็นนางเอกพันธุ์ใหม่ ที่ไม่เคยมีมาก่อนจริงๆ เรื่องนี้ทุกคนจัดใหญ่จัดโตเล่นกันเหมือนจะเอาโล่ ซึ่งนอกจากทุกคนจะได้เห็นหอมเป็นนางเอกเรื่องแรกแล้ว ยังได้เห็นชีวิตดีเจแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็น เผือก บุ๊คโกะ นุ้ย ดาด้า เจม อาร์ท และอีกหลายคนว่า ชีวิตจริงๆ หลังไมค์ สนุกสนานวุ่นวายกันขนาดไหน ทำไม พี่ฉอด ถึงได้พูดเสมอว่า พวกเราคือคนบ้าที่ทำงานได้ ซิทคอมเรื่องนี้จะเอามาถ่ายทอดให้คุณได้สนุก และมีความสุขไปด้วยกันพร้อมๆ กับพวกเราค่ะ"

 

ติดตาม "เลิฟ ออน แอร์ ไม่บอกรัก...แต่รักมาก" ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. ทางช่องกรีนแชนแนล

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่