"เบสท์" ลั่น อโหสิ "ตั้น พิเชษฐ์ไชย" ปัดน้อยใจละครโดนดอง

"เบสท์" ลั่น อโหสิ "ตั้น พิเชษฐ์ไชย" ปัดน้อยใจละครโดนดอง
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

เบสท์ ชนิดาภาเบสท์ ชนิดาภา


"เบสท์ ชนิดาภา" แจงร่วมงานช่อง 3 หมดสัญญา Exact แล้ว โต้น้อยใจละครโดนดอง แจงภาพคู่หนุ่มแค่พี่ ปัดคบซ้อน "แมทธิว" อโหสิ "ตั้น พิเชษฐ์ไชย" หลอกไม่มีแฟน

 

อยู่ๆ ก็โผล่มาเล่นละครให้กับช่อง 3 สำหรับนางเอกสาว "เบสท์ ชนิดาภา" งานนี้สาวเบสท์ก็ชี้แจง พร้อมเคลียร์ประเด็นที่หนุ่ม "ตั้น พิเชษฐ์ไชย" หลอกไม่มีแฟน และภาพกับหนุ่มใน IG เป็นใคร ให้ฟังว่า

 

เบสท์ ชนิดาภาเบสท์ ชนิดาภา"คือเบสท์หมดสัญญา Exact ตั้งแต่ ก.ค. ปีที่แล้ว ก็ได้ไปคุยกับทางผู้ใหญ่ขอถอนสัญญา ขอเป็นนักแสดงอิสระ ยืนยันไม่มีปัญหา เราจากกันด้วยดี

 

ส่วนที่มีข่าวว่าที่เบสท์ออกจากค่ายเดิมเพราะน้อยใจละครโดนดองนั้น ก็ไม่จริง ยืนยันเราจากกันด้วยดี ตอนนี้เบสท์ก็เป็นนักแสดงอิสระรับได้ทุกช่อง

 

เรื่องแฟนใหม่หัวใจก็เรื่อยๆ เพิ่งรู้จักคุยกันได้เดือนนึง แล้วที่มีคนมองว่าเบสท์คบซ้อนกับพี่แมทธิวนั้น ก็ไม่จริง จริงๆ พี่แมทธิวกับฮีโร่เขารู้จักกัน แต่เบสท์เพิ่งจะมาสนิทกับฮีโร่ ตอนนี้ก็ดูๆ กันไปก่อนแล้วกัน

 

สำหรับเรื่องพี่ตั้นก็ดีใจมากที่รู้ตัวเร็ว เราไม่ได้เป็นแฟนกัน แค่สนิทในกองถ่าย เราติดรถกลับมาก็เลยกลับด้วยกัน พี่เค้าบอกปลื้มเรามาก เราเลยคบไม่เสียหาย ทุกคนที่รู้จักเค้าการันตีหมดเลยว่าเค้าดี แต่ความมาแตกตอนที่เบสท์ลงรูป IG ก็เลยทำให้ตาสว่าง ภายใน 5 นาที แฟนตัวจริงโผ่ลขึ้นมาเลย ก็เคลียร์กันแล้ว

จริงๆ เบสท์ก็ไม่ทราบมาก่อน เพราะตั้นเคยให้สัมภาษณ์ว่าไม่มีแฟน เบสท์ถามพี่เค้าว่ามีใครคุยไหม ตั้นบอกโสดมา 3 ปีแล้ว ที่ออกมาพูดก็ไม่กลัวมีปัญหา เราเคลียร์จบแล้ว ร่วมงานได้ปกติ คือเบสท์โกรธที่โดนหลอก เขาไม่ขอโทษเบสท์เลยสักคำ ตอนแรกโกรธที่เค้าไม่รู้สึกผิด แต่ตอนนี้อโหสิกรรมให้เค้าดีกว่า ทำงานด้วยกันได้ แต่ไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัวก็ให้อภัยกัน"

 

เบสท์ ชนิดาภาเบสท์ ชนิดาภา

เบสท์ ชนิดาภาเบสท์ ชนิดาภา

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่