พระ-นาง 500 ล้าน "มาริโอ้-ใหม่" ปากแข็ง รักกันแบบพี่น้อง

พระ-นาง 500 ล้าน "มาริโอ้-ใหม่" ปากแข็ง รักกันแบบพี่น้อง
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

ใหม่ มาริโอ้ใหม่ มาริโอ้

 

หลังจากมีทั้งภาพและข่าวคราวความหวานของคู่จิ้นพี่มากพระโขนง "มาริโอ้ เมาเร่อ" และ "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ออกมาจนทำเอาบรรดาแฟนคลับของทั้ง 2 ฝ่าย ลุ้นใจตุ่มๆ ต่อมๆ ไปไกลโข ล่าสุดในงานที่ทั้งคู่มาโชว์ตัวร่วมกัน เลยถูกกระจอกข่าวจับสัมภาษณ์คู่ พร้อมถามถึงความคืบหน้าความสัมพันธ์ และโอกาสจะเปิดตัวว่าเป็นแฟนกันซะเลย

 

ซึ่งเริ่มจากฝ่ายชาย ซึ่งแม้จะตอบในสเต็ปเดิมๆ หลังจากส่งคำถามถึงภาพคู่บนเครื่องบินที่อยู่ในวงรูปหัวใจ ซึ่งหนุ่มโอ้ก็ปฏิเสธว่าไม่มีอะไรตามสไตล์ แต่ทำไม๊ ทำไมน้ำเสียงดูเจือความหวังยังไงก็ไม่รู้

 

"ภาพอะไรครับ อ๋อ ไปทำงานกันที่อุดรธานีครับ ไปโปรโมทหนัง เขามีมีทติ้งน้องใหม่ก็ไปด้วยครับ สวีทมากเลยเหรอ ไม่เลยครับ นอนหลับอ้าปากหวอเลย เรื่องรูปหัวใจ ก็เป็นแอพแต่งรูปครับ ไปด้วยกันนั่งด้วยกันนี่แหละครับ ไม่ใช่ครับนั่งติดกันก็เป็นแถวมี 3 ที่ ไปกับพี่ๆ ไปโปรโมทหนังเฉยๆ ไม่มีอะไรครับ ต่างคนต่างทำงานครับ อนาคตยังไม่รู้ครับ ตอนนี้ยังพี่น้องกัน ขอบคุณครับที่เชียร์ ขอบคุณคนที่ไปดูพี่มากพระโขนงด้วยครับ ขอบคุณมากๆ ที่สนับสนุนหนังไทย ดีครับที่มีกระแสดีๆ อะไรอย่างนี้ ขอบคุณมากครับ"

ใหม่ มาริโอ้ใหม่ มาริโอ้ 

เมื่อถาม โอ้ ว่า แล้วจะแฟนคลับจะได้เห็นภาะหวานๆ คู่กันอีกไหม ซึ่งเจ้าตัวก็ว่า

 

"ภาพหวาน ผมก็ไม่ทราบครับ เราก็ไม่ได้ตั้งใจจะให้มันออกไป ผมก็ยังไม่เห็นภาพที่พี่บอกมาเลยฮะแต่อให้ลงรูปคู่ผมก็ว่าไม่แปลกครับ เพราะว่าก็เป็นรูปที่เราถ่ายแล้วก็อัพเดทงานของเรา ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร น้องเขาก็น่ารักดีครับ ตัวโอ้เองก็ไม่มีสเปค ก็รักเขาเป็นน้องครับ"


ใหม่ มาริโอ้ใหม่ มาริโอ้ 

ด้านนางเอกสาวนั้น ก็ตอบสั้นๆ ตามสไตล์หญิงไทยว่า "ตอนนี้ขอตั้งใจทำงาน และกับพระเอกหนุ่มนั้น ถึงจะสนิทกันมากขึ้น แต่ก็ยังคงเป็นแค่พี่น้องกันอยู่"


ใหม่ มาริโอ้ใหม่ มาริโอ้ใหม่ มาริโอ้ใหม่ มาริโอ้

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่