"คนเรียกผี" น่ากลัวจัดจนได้เรต R

"คนเรียกผี" น่ากลัวจัดจนได้เรต R
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

the conjuring คนเรียกผีthe conjuring คนเรียกผีThe Conjuring ของเจมส์ วาน น่ากลัวจนได้เรต R และตัวอย่างฉบับเต็ม

 

The Conjuring หนังสยองขวัญเรื่องใหม่ของผู้กำกับ เจมส์ วาน หลังจาก Saw และ Insidious ได้รับกระแสด้านบวกส่งเสริมหนังมากขึ้นเรื่อยๆ ครับ หลังจากฉายในรอบทดลองและได้คำวิจารณ์ดีมาก วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ตัดสินใจเลื่อนฉายหนังจากกุมภาพันธ์ออกไปอยู่ในกลางฤดูร้อนชนกับหนังใหญ่ เรื่องอื่นเลย ล่าสุด หนังได้กระแสด้านบวกมาช่วยส่งเสริมจากสมาคมภาพยนตร์แห่งอเมริกา (MPAA) ที่มีหน้าที่ในการตรวจพิจารณาและจัดเรตอายุผู้ชม

 

รายงานจาก Peli Blog บอกว่าหนังได้เรต R หรือผู้ชมที่มีอายุต่ำกว่า 17 ปี ต้องมีผู้ปกครองร่วมรับชม ซึ่งเหตุผลที่หนังได้เรต R ไม่ได้มาจากการที่หนังมีฉากสยดสยอง หรือมีฉากโหดอะไร แต่ได้มาเพราะหนังโดยรวมมีความน่ากลัวเกินไป

 

ผู้อำนวยการสร้าง วอลเตอร์ ฮามาดะ บอกว่า "ตอนที่เราส่งให้ MPAA พวกเขาให้เรต R แก่เรา เมื่อถูกถามว่าทำไม พวกเขาตอบว่า มันน่ากลัวมาก มันไม่มีฉากหรือโทนเฉพาะที่จะถอดออกเพื่อให้ได้เรต PG-13 ได้"

the conjuring คนเรียกผีthe conjuring คนเรียกผี

วานเสริมในแถลงการณ์ว่า "มันเป็นการยืนยันว่าสตูดิโอไม่ได้ก้าวก่ายหนังเรื่องนี้ มันสำเร็จ พวกเขายังคงยึดตามนั้น และผมต้องขอบคุณอย่างมาก"

 

ตัวอย่างหนังฉบับเต็มของ The Conjuring ก็เพิ่งปล่อยออกมาไม่นานนี้ครับ มีฉากชวนสะดุ้งและหลอนให้ตกใจหลายฉากเลย หนังเป็นเรื่องของสองสามีภรรยาที่เดินทางไปยังที่ต่างๆ ที่ถูกวิญญาณรบกวน เพื่อหาทางปลดปล่อย แต่ในรายล่าสุดที่บ้านไร่หลังหนึ่ง พวกเขาพบว่ามีวิญญาณมาชุมนุมเต้มไปหมด และรายที่ร้ายที่สุดก็คือวิญญาณแม่มดที่ถูกแขวนคอตายที่นั่น

 

หนังมี แพทริค วิลสัน, เวรา ฟาร์มิกา, รอน ลีฟวิงสตัน และ ลิลี เทย์เลอร์ นำแสดงครับ

 

ตัวอย่างหนัง "The Conjuring คนเรียกผี"

the conjuring คนเรียกผีthe conjuring คนเรียกผี

เครดิต : Jediyuth (http://jediyuth.com/2013/04/13/the-conjuring-gets-rate-r-and-full-trailer/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่