พลอย ต่อสัญญาช่อง 3 แน่ แต่ขอละครปีละเรื่อง!!

พลอย ต่อสัญญาช่อง 3 แน่ แต่ขอละครปีละเรื่อง!!
มติชน

สนับสนุนเนื้อหา

พลอย เฌอมาลย์พลอย เฌอมาลย์

 

เป็นช่วงที่ใกล้หมดสัญญากับทางช่อง 3 แล้ว สำหรับนางเอกอารมณ์เหวี่ยง "พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์" ที่เจ้าตัวก็ยืนยันว่าต่อสัญญาแน่นอน เพียงแต่จะขอคุยรายละเอียดกับทางผู้ใหญ่ในเรื่องการรับละคร เพราะตนอยากรับเพียงปีละเรื่อง เนื่องจากอยากพักบ้าง

 

พลอย เฌอมาลย์พลอย เฌอมาลย์

 

"สัญญากับช่อง 3 จะหมดแล้ว ถามว่าจะต่อไหม ต่อแน่นอนค่ะ ปลายปีนี้หมดค่ะ ที่ผ่านมาเซ็นต์มา 6 ปีแล้ว คือเซ็นต์ครั้งละ 3 ปีค่ะ ก็จะต่ออีกแต่แต่ที่คุยกับแม่ เขาก็อยากให้พักผ่อน ทำงานหนักจริงๆ พลอยแทบไม่มีเวลาให้ใครเลย ยายก็แก่แล้ว แม่ก็แก่แล้ว พลอยก็ต้องมีเวลาให้กับเขาบ้าง ก็คงเซ็นต์ 3 ปี

 

พลอย เฌอมาลย์พลอย เฌอมาลย์

 

แต่พลอยคิดว่าคงต้องคุยกับผู้ใหญ่ว่าขอละครปีละเรื่องพอ เพราะเหนื่อย ไม่ไหว แก่แล้ว เราอยากพัก พี่อั้ม (พัชราภา ไชยเชื้อ) ยังได้พักไปเที่ยวที่นั่นที่นี่ เราก็อยากไปเที่ยวบ้าง จะได้มีเวลาทำอย่างอื่นบ้าง เราก็มีความสุข แต่ถ้าเราป่วยก็ไม่มีความสุข และมันไม่เคยหยุดไง ปีนี้ละคร 2 เรื่อง ปลายปีต้องถ่ายหนังสองเรื่องเพื่อให้เสร็จ ปีหน้าก็ถ่ายละครเรื่องเดียว พลอยได้ทั้งจอเงินจอแก้วก็ทำสองอย่าง"

 

พลอย เฌอมาลย์พลอย เฌอมาลย์

 

เมื่อถามว่า หากรับละครเพียงปีละเรื่อง จะมีผลกระทบต่อรายได้ไหม

ซึ่ง พลอย ก็กล่าวว่า สำหรับเธอเรื่องรายได้ไม่สำคัญแล้ว เป็นเรื่องของความสนุกมากกว่า  "มันไม่จำเป็น เราอยากพักผ่อน ทำงานมันไม่เกี่ยวกับรายได้ มันเกี่ยวกับความสนุกค่ะ ถ้าไม่สนุกไม่ทำขนาดนี้ ถ้ามันไม่สนุกไม่มีใครอยากทำหรอกเพราะเหนื่อย ถ้าคนรักสบายไม่อยากทำละครหรอก ก็ไปเดินแบบสวยๆ พอ แต่เราชอบออกกอง มีความสุข"พลอย ยังยืนยันว่า แม้จะมีบทที่ถูกใจมากแค่ไหน เธอก็จะรับ ละคร แค่ปีละ 1 เรื่องเท่านั้น

"ก็เรื่องเดียวพอ ปีหน้ามีโพลีพลัสเรื่องเดียวพอแล้ว เรื่องนึงก็ใช้เวลา 7-8 เดือน ปีนึงทำ 2 เรื่องก็ทั้งปี แต่ที่ผ่านมาปีหนึ่งพลอยทำ 4-5 เรื่องมันก็พอแล้วไงคะ"

 

พลอย เฌอมาลย์พลอย เฌอมาลย์

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่