อาเล็ก ปลื้ม แผนร้ายพ่ายรัก กระแสดี แต่กดดัน

อาเล็ก ปลื้ม แผนร้ายพ่ายรัก กระแสดี แต่กดดัน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

แผนร้ายพ่ายรักแผนร้ายพ่ายรัก

 

กลายเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่กำลังมาแรงสุด ๆ เลยทีเดียว สำหรับ "อาเล็ก ธีรเดช" หลังจากโด่งดังสุด ๆ ในโลกของภาพยนตร์ ล่าสุดก็มาลงจอแก้วครั้งแรกกับละค"แผนร้ายพ่ายรัก" ค่ายมาสเตอร์วัน ของผู้จัดเลือดใหม่ "เอิน นิธิภัทร์" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ "แม่ก้อย ทาริกา ธิดาทิตย์"

 แผนร้ายพ่ายรักแผนร้ายพ่ายรัก

 

ซึ่งหนุ่มอาเล็กเอง ถือว่าเป็นนักแสดงในสังกัดเบอร์แรกของค่าย ยิ่งทำเอาเจ้าตัวทั้งตื่นเต้นและก็กดดันเป็นพิเศษ " กระแสตอบรับดีมาก ๆ ครับ รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากเป็นละครเรื่องแรก ผลตอบรับก็จะแตกต่างจากหนังครับ คือหนังส่วนมากแฟนคลับเราก็จะเป็นวัยรุ่นซะส่วนใหญ่ แต่พอเป็นละครแฟน ๆ ละครจะหลากหลายมากขึ้นครับ จะมีกลุ่มผู้ใหญ่เพิ่มมากขึ้นที่มาชอบเรา ดีใจและตื่นเต้นจริง ๆ ครับ

 

อย่างไปไหนมาไหน ก็มีรุ่น ๆ คุณน้า ๆ ป้า ๆ มาทักทายว่า หมอหมู ใช่มั๊ย เป็นหมอหมูที่ใคร ๆ ไม่รัก เหมือนเค้าดูฉากไหนมา เจอเราเค้าก็จะเก็บมาเล่าเก็บมาทักรู้สึกอบอุ่นดีครับ บทบาทในเรื่องนี้ก็จะค่อนข้างตรงกับเราตรงที่เป็นคนขี้อาย ตั้งใจทำงาน แต่บุคลิกไม่ใช่นะครับ เราไม่นิ่ง ไม่ติ๋มขนาดนั้น

 แผนร้ายพ่ายรักแผนร้ายพ่ายรัก

 

แต่ถ้าเรื่องขี้อายเวลาจีบผู้หญิงใช่เลยครับ ผมจะไม่ค่อยกล้าคุยกับใครก่อน ขี้อาย ตัวจริงก็ยังโสดอยู่นะครับ ชอบผู้หญิงขี้อ้อน เอาใจเก่งประมาณนี้ครับ เรทติ้งเท่าที่รู้มาดีมากครับก็มีมีการอัพเดทข่าวคราวกันตลอดกับนักแสดงในเรื่อง รวมถึง ผู้จัดไม่ว่าจะเป็น พี่ฟิล์ม,แมท,พี่เอิน,ทับทิม,ใบเฟิร์น ทุกคนอ่ะครับคือเราจะมีกรุ๊ปไลน์กันก็จะอัพเดทกันตลอดตื่นเต้นกันทุกวันสนุกสนานเวลาวันไหนที่ละครออนแอร์ เป็นที่จับตามองมากขึ้น

 

 แผนร้ายพ่ายรักแผนร้ายพ่ายรัก

 

หลายคนมองว่าเป็นเด็กเส้น กดดันมั๊ย ก็กดดันในทุกอย่าง ทุกงานของเราครับ คือเราจะพยายามทำมันให้ได้ออกมาให้ดีที่สุด ไม่ให้คนที่ไว้วางใจเค้าต้องผิดหวังครับ จะรับผิดชอบมันให้ได้ออกมาดีที่สุด ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาส และแฟน ๆ ละคร แฟนคลับทุกคนที่ให้กำลัง ฝากติดตามผลงานของผมต่อไปเรื่อย ๆ ด้วยนะครับ" ติดตามชมละคร แผนร้ายพ่ายรัก ทุกวัน จันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่