"กวินเน็ธ พัลโทรว์" พูดถึงฉากเด็ด สวมชุด "ไอรอนแมน"

"กวินเน็ธ พัลโทรว์" พูดถึงฉากเด็ด สวมชุด "ไอรอนแมน"
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

iron man 3 - ไอรอนแมน 3iron man 3 - ไอรอนแมน 3


กวินเน็ธ พัลโทรว์ พูดถึงฉากสำคัญของเธอ และดูตัวอย่างใหม่เผยฉากนั้นใน Iron Man 3

 

ไม่รู้ว่าจะบอกเลี่ยงๆ โดยไม่เผยฉากสำคัญฉากหนึ่งที่อยู่ในหนัง Iron Man 3 ยังไง แต่คงไม่ต้องเลี่ยงแล้วเพราะมาร์เวลได้เผยโฆษณาทางทีวีตัวใหม่ที่มีฉากนี้ ใส่เข้ามา ผมคิดว่าก็คงจะมีการเอาฉากนี้มาขายเพิ่มเติมในภายหลังอีก

 

iron man 3 - ไอรอนแมน 3iron man 3 - ไอรอนแมน 3แปลว่าก็มีโอกาสสูงที่คุณจะหลบสปอยล์นี้ไม่พ้น เว้นแต่คุณปิดหูปิดตาไม่รับสื่อที่เกี่ยวกับ Iron Man 3 เลยหลังจากนี้ แต่มันก็เป็นฉากสำคัญแบบกลางๆ ไม่ใช่ฉากวิกฤติอะไรมากมาย ผมจะเขียนถึงเลยแล้วกันในย่อหน้าถัดไปครับ อย่าอ่านถ้าไม่อยากรู้อะไรเลย

 

มีข่าวลือว่าเราจะได้เห็น เพพเพอร์ พ็อตต์ ตัวละครของ กวินเน็ธ พัลโทรว์ ได้กลายเป็นเรสคิว สวมชุดเกราะมาช่วยโทนี่ สตาร์ก (โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์) ตั้งแต่เมื่อปีที่แล้วตอนที่เริ่มต้นงานสร้างหนัง Iron Man 3 ไปได้ระยะหนึ่งครับ และข่าวลือนั้นก็ได้รับการยืนยันเมื่อมาร์เวลเผยคลิปหนังยาว 30 นาที ให้นักข่าวที่ลอนดอนได้ชมกัน แม้ว่าไม่มีการยืนยันว่าพ็อตต์จะกลายเป็นเรสคิวรึเปล่า แต่เธอได้สวมชุดเกราะแน่นอนครับ

 

และเมื่อเร็วๆ นี้ พัลโทรว์ก้ได้พูดถึงฉากสวมชุดเกราะของเธอครับ เว็บไซต์ CMB รายงานให้ทราบโดยอ้างคำสัมภาษณ์ของพัลโทรว์ แต่ไม่ได้บอกว่าจากแหล่งไหน "ฉันไม่ว่าอะไรเลยที่ได้สวมชุดเกราะ" พัลโทรว์บอกเมื่อถูกถามว่าการได้สวมชุดเกราะเหล็กเป็นยังไงบ้าง

 

"ฉันคิดว่ามันเบาและไม่อึดอัดเลย และลูกของฉันคิดว่ามันเจ๋งมากๆ พวกเขาไปอยู่ด้วยในวันที่ฉันไม่ลองสวมชุด พอลูกชายเห็นฉันสวม เขามองตาโตเลย มันคุ้มค่ามากๆ" กวินเน็ธ พัลโทรว์ กล่าว

 

ตัวอย่างหนังทางทีวีล่าสุดก็ได้เผยฉากที่เพพเพอร์ พ็อตต์ได้สวมชุดเกราะนี้ครับ ซึ่งจริงๆ แล้วคุณเคยเห็นฉากนี้กันแล้วในตัวอย่างหนัง แต่ไม่รู้ว่าเป็นเธอครับ ขอบคุณ @lucaman3 ที่รีบแจ้งมาครับ

 

iron man 3 - ไอรอนแมน 3iron man 3 - ไอรอนแมน 3

 

เครดิต : Jediyuth (http://jediyuth.com/2013/03/25/paltrow-talks-iron-man-3-spoilers-and-tvspot/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่