พบซากสัตว์ประหลาดนอนตายกลางเมือง!!

พบซากสัตว์ประหลาดนอนตายกลางเมือง!!
Jediyuth

สนับสนุนเนื้อหา

pacific rim เรื่องย่อpacific rim เรื่องย่อภาพซากสัตว์ประหลาดกลางเมืองในโลกของหนัง Pacific Rim


ดูเหมือนว่าวอร์เนอร์ บราเธอร์สพยายามให้ผู้ชมมีส่วนร่วมกับหนัง Pacific Rim ด้วยการตลาดแบบไวรัสคล้ายกับ Cloverfield ด้วยการยั่วความสนใจในลักษณะที่ทำเหมือนเป็นภาพจากข่าว ที่เกี่ยวข้องกับหนัง แต่ไม่ได้เป็นภาพจริงในหนัง และปล่อยออกมาหลายภาพแล้วผ่านทางทวิตเตอร์ครับ

 

ภาพที่ปล่อยออกมามีตั้งแต่ภาพรอยเท้าของสัตว์ประหลาด ภาพเลือดสีฟ้าจากการต่อสู้ ภาพการทำความสะอาดคราบเลือดสัตว์ประหลาด ภาพกองอุจจาระ และก็มีภาพซากของสัตว์ประหลาดที่ตายแล้วอยู่กลางเมือง ซึ่งดูเหมือนชาวเมืองจำเป็นต้องสร้างเมืองขึ้นมารอบๆ และอยู่ร่วมกับซากพวกนี้ครับ

 

การตลาดแบบนี้คล้ายกับว่านี่เป็นภาพที่เกิดขึ้นในโลกจริงๆ ที่มีสัตว์ประหลาดยักษ์จากต่างดาวมาบุก และมนุษย์ได้สร้างหุ่นยนต์ไปต่อสู้ แต่ผมคิดว่า Cloverfield เหนือกว่าตรงที่ความลับของหนังชวนให้ผู้ชมอยากสนใจมากขึ้น ด้วยการไม่เผยภาพสัตว์ประหลาดออกมาเต็มๆ จนคนต้องไปดูกันเองในโรง แต่ขณะเดียวกันก็ทำคลิปข่าวออกมาได้น่าตื่นเต้น ชวนให้ค้นหามากๆ ครับ

 

Pacific Rim กำกับโดย เกียลเลอโม เดล ทอโร เป็นเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ที่โลกมนุษย์ถูกสัตว์ประหลาดจากต่างดาวบุก พวกมันมีชื่อว่า "ไคจู" (Kaijus) แอบอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิคและชอบขึ้นมาโจมตีประเทศแถบนั้น ทำให้ประเทศต่างๆต้องรวมมือกันต่อสู้ด้วยการสร้างหุ่นยักษ์ที่เรียกว่า "เจเกอร์ส" (Jaegers) ขึ้นมา ซึ่งหุ่นยักษ์ตัวเอกของเรื่องได้ ริงโกะ คิคูชิ และ ชาร์ลี ฮันแนม รับบทเป็นสองนักขับหุ่นยนต์ ที่ต้องรวมใจเป็นหนึ่งในการช่วยกันบังคับหุ่นยักษ์ต่อกรกับสัตว์ประหลาดร้าย เหล่านั้น หนังยังมี รอน เพิร์ลแมน, ไอดริส เอลบา และ ชาร์ลี เดย์ ร่วมแสดงด้วย จะออกฉายกรกฎาคมนี้

 

pacific rim เรื่องย่อpacific rim เรื่องย่อ

pacific rim เรื่องย่อpacific rim เรื่องย่อ

pacific rim เรื่องย่อpacific rim เรื่องย่อ

 

 

เครดิต : Jediyuth (http://jediyuth.com/2013/03/22/pacific-rim-viral-shows-monster-corpse-in-town/)

ติดตามSanook! Movie

เช็ครอบหนัง โปรแกรมหนัง หนังใหม่ ดูหนัง ตัวอย่างหนังใหม่